ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบแม่เล้ากะเทยเฒ่า ฉายา 'เจ๊เก่ง พัทยา' ลอบค้ามนุษย์ นำ 5 ด.ช.ส่งให้ลูกค้าต่างชาติ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 14 วินาที 1,586

เชียงใหม่-ตร.จับกุมนายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดพะเยา ในความผิดฐาน ค้ามนุษย์ฯบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีและเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาพาไปเพื่อการอนาจารเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี,พรากเด็กไปเพื่อหากำไรเพื่ออนาจาร,พรากผู้เยาว์เพื่อหากำไรเพื่อการอนาจาร

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค.2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) สืบทราบว่า นายอนันต์สิทธิ์ สารเก่ง หรือหนานเวิ้น หรือเจ๊เก่ง พัทยา มีพฤติกรรมจัดหาเด็กชายเพื่อสนองความใคร่ให้กับแขกที่มีรสนิยมไม้ป่าเดียวกัน จึงวางแผนให้สายชาวต่างชาติทำการล่อซื้อ โดยให้นายอนันต์สิทธิ์นำเด็กมาส่งให้จำนวน 5 คน ในราคา 14,000 บาท ที่ รีสอร์ทแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี

 

ต่อมาเวลาประมาณ 12.30 น. นายอนันต์สิทธิ์ได้เดินทางมาพร้อมกับเด็กจำนวน 5 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจ (บก.ปคม.) จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุมและพบว่าเด็กที่นายอนันต์สิทธิ์นำมานั้นมีอายุ 14 ปี 1 คน / 15 ปี 2 คน / 16 ปี 1 คน / และ18 ปี 1 คน ต่อมาศาลมีคำสั่งพากษาให้จำคุก นายอนันต์สิทธิ์ จึงได้หลบหนีไป

 

จากการสืบสวนของ บก.ป. ทราบว่า ผู้ต้องหาหลบมาอยู่กับเพื่อนใน จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบต่อมาสามารถจับกุม นายอนันต์สิทธิ์ ได้ที่ริมถนน หัสดิเสวี ปากซอย 4 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นำตัวส่งศาลอาญาดำเนินคดีต่อไป

 

จากการสอบถาม นายอนันต์สิทธิ์ให้การว่าตนได้กระทำความผิดในคดีนี้จริง โดยหลังจากศาลอาญาให้ประกันตัวแล้วตนได้ไปขึ้นศาลตามนัดหลายครั้งภายหลังเห็นว่าต้องติดคุกแน่นอน จึงตัดสินใจหลบหนี โดยหลบหนีมาอยู่กับพรรคพวกย่านสันติธรรมที่จังหวัดเชียงใหม่ และมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฏหมายได้ในที่สุด สำหรับคดีนี้ให้จับกุมผู้ต้องหามาเพื่อบังคับตามผลคำพิพากษา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BtFyNYXlYh8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top