ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พลทหารเมาเหล้า ทะเลาะแย่งมีดกับแม่ยาย พลาดถูกเสียบตัดขั้วหัวใจดับ

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 | 1 นาที 9 วินาที 3,660

สมุทรสาคร-เกิดเหตุแทงกันตายที่หอพักอยู่เจริญ ภายในห้องเช่า ม.3 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ พลทหารสุวัฒน์ นาคทองอินทร์ อายุ 23 ปี เป็นพลทหารสังกัดกองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี   

 

จากการชันสูตรศพเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าใต้ราวนมด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ 1 แผล นอกจากนี้ยังพบมีดทำครัวปลายแหลม ความยาวประมาณ 1 ไม้บรรทัด ตกอยู่ 1 เล่ม อีกทั้งยังมีรอยเท้าเปื้อนเลือดเดินออกไปด้วย ส่วนผู้ก่อเหตุทราบต่อมาคือนางสาวอันธิกา ปานดำ อายุ 39 ปี เป็นแม่ยายของผู้เสียชีวิต ซึ่งพักอาศัยอยู่ห้องใกล้ๆ กัน และไม่ได้หลบหนีไปไหน แต่เกิดอาการเป็นลม ช็อค นอนนิ่ง ตาลอย

 

พ่อตาของผู้เสียชีวิตเล่าว่า พลทหารสุวัฒน์ เป็นสามีของลูกสาววัย 17 ปี โดยทั้งคู่เพิ่งจะมีลูกอ่อนคลอดมาได้ราวๆ 3 เดือน และได้เช่าห้องพักอยู่ห้องใกล้ๆ กัน เพราะตนกับภรรยาเป็นห่วงลูกสาว เวลาที่พลหารสุวัฒน์ ต้องกลับไปปฏิบัติหน้าที่

 

 

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุนั้น พลทหารสุวัฒน์ ได้นั่งกินเหล้ากับพวกเพื่อนๆ บริเวณข้างห้องเช่าตั้งแต่ช่วงเย็น ต่อมาก็กลับมาที่ห้องพัก ซึ่งขณะนั้นตนเองและภรรยาก็อยู่ที่ห้องของลูกสาวด้วยเพราะมาดู มาเล่นกับหลาน โดยพลทหารสุวัฒน์ ได้เข้ามาชวนลูกสาวของตนให้ไปกินข้าวด้วยกัน แต่ลูกสาวบอกไม่กิน เพราะกินน้ำเต้าหู้อิ่มแล้ว ตนจึงบอกว่าถ้าจะกินก็กินไปคนเดียว ทำให้ลูกเขยไม่พอใจ จึงนั่งกินเบียร์ต่ออีกในห้อง

 

ซึ่งตนเองในฐานะพ่อตาก็ถามไปว่าจะยังกินอีกเหรอ ทำให้ลูกเขยไม่พอใจอีกก็เลยเกิดมีปากเสียงกัน แล้วตนก็ทนไม่ไหว จึงออกปากไล่ให้ออกไปเพราะหลานยังเล็กมาก ซึ่งก็เชื่อได้ว่าคำพูดนั้นเองที่ทำให้ลูกเขยโกรธ ลุกขึ้นไปคว้ามีดทำครัวปลายแหลม มาหนีบไว้ข้างลำตัวใต้รักแร้ แล้วบอกว่าวันนี้ต้องมีคนตายไปข้างหนึ่ง ซึ่งพอภรรยาของตนกับลูกสาว เห็นดังนั้นก็รีบเข้าไปแย่งจะเอามีดออกมา เพราะกลัวว่าลูกเขยจะทำร้ายตน แต่ในช่วงชุลมุนยื้อแย่งกันไปมานั่นเอง ลูกเขยก็เกิดพลาดมีดที่เขาหยิบเอามาเองกับมือนั้น เกิดเสียบเข้าใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจตายคาที่

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ โดยจะได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อตรวจบาดแผลที่แน่ชัด และร่องรอยของการทำร้ายร่างกายอื่นๆ ว่ามีด้วยหรือไม่ พร้อมกันนี้ก็จะได้เชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อที่จะหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Yyq7wl2i74M

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top