ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มโพสต์คลิป ซื้อเนื้อแขวน จยย.เตรียมทำลาบจิ้น โดนมนุษย์ป้าย่องขโมย

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 | 1 นาที 32 วินาที 4,756

เชียงใหม่-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aum AUm โพสต์คลิปและภาพนิ่ง พร้อมกับข้อความเพื่อตามหาคนร้ายเป็นหญิงวัยกลางคน หลังจากที่เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา  ได้ไปจ่ายตลาดที่ ตลาดหางดง อ.หาง ดง จ.เชียงใหม่ โดยซื้อข้าวของที่เตรียมนำจะไปทำลาบพื้นเมือง (ลาบจิ้น) ทั้งผัก เครื่องปรุง โดยเฉพาะจิ้นลาบ หรือเนื้อ เครื่องในและเลือด สำหรับนำไปทำลาบพื้นเมือง

 

หลังจากที่ซื้อของแล้วได้นำของทั้งหมดรวมทั้งจิ้นบลาบมาแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์จอดที่ข้างตลาด ก่อนที่จะกลับเข้าไปซื้อของอีก แต่พอซื้อของเสร็จออกมากลับพบว่าเฉพาะถุงจิ้นลาบที่แขวนไว้บนจักรยานยนต์ได้หายไป จึงได้ออกตามหารวมทั้งสอบถามจากผู้คนที่อยู่ร้านใกล้เคียง จนกระทั่งพบว่ามีร้านขายของที่อยู่ตรงกันข้ามที่กล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพริเวณที่ตนเองจอดรถไว้ได้อย่างชัดเจนจึงได้ของตรวจสอบดู

 

จากภาพพบว่ามีหญิงวัยกลางคนผมยาว ได้เดินออกมาจากตลาดก่อนที่จะสบโอกาสไม่มีคนเห็น จึงได้เข้าไปหิ้วถุงจิ้นลาบแล้วเดินจากไป โดยไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ ซื่งผู้เสียหายได้นำภาพมาโพสต์แชร์ตามตัวคนร้ายและตัดสินใจเข้าแจ้งความ ซึ่งตอนนี้พอจะรู้เบาะแสคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร

 

 

ด้านผู้เสียหายระบุ ไปซื้อเนื้อและวัตถุดิบประกอบอาหารที่ตลาดสดหางดง เพื่อเตรียมนำจะมาประกอบอาหารเป็นลาบและอาหารพื้นเมืองเลี้ยงคนงาน แต่ปรากฏว่าเนื้อดังกล่าวที่ภรรยาวางไว้ที่รถจักรยานยนต์แล้วกลับเข้าไปซื้อของในตลาดได้ถูกขโมยไป ซึ่งจากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบผู้หญิงคนหนึ่ง ขโมยไป จึงได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรหางดง โดยล่าสุดทราบตัวผู้หญิงคนดังกล่าวที่ก่อเหตุแล้วว่าเป็นคนต่างถิ่น ที่มาได้สามีอยู่ในพื้นที่อำเภอหางดง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ih0wzkQz2q4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top