ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รถทัวร์โดยสารแรงงานเมียนมาคว่ำลงคูน้ำ บาดเจ็บ 6 คน

วันที่ 13 เมษายน 2562 | 1 นาที 24 วินาที 3,936

กำแพงเพชร - รถโดยสารเสริมจากหมอชิตจะไปแม่สอด คว่ำลงคูน้ำข้างทางบาดเจ็บ 6 คน คนขับเผยรับผู้โดยสารมาเต็มคันเป็นชาวเมียนมาทั้งสินรวม48 คนจะกลับไปฉลองสงกรานต์ อ้างรถสิบล้อคันหน้าเบรกจึงหักหลบจึงเสียหลักลงข้างทาง
 
ที่คูน้ำข้างทางพบรถโดยสารไม่ประจำทาง มีนายอรรถพล ประทาน อายุ 25 ปี เป็นคนขับ สภาพรถพลิกตะแคงอยู่ในคูน้ำตื้นๆ มีผู้โดยสารถูกช่วยเหลือขึ้นมาเป็นชาวเมียนมา แต่ละคนเนื้อตัวมอมแมมเปื้อนขี้โคลน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 6 คนแต่บาดเจ็บไม่มาก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อ.คลองขลุง 
 
จากอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้รถที่จะขึ้นเหนือไปท่องเที่ยวต้องติดสะสมกันยาวเหยียดเกือบ 2 กิโล เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกันอำนวยความสะดวกให้รถค่อยๆผ่านไปได้อย่างช้าๆ
 
สอบสวนนายอรรถพล คนขับรถโดยสารเปิดเผยว่า รถที่ขับมาเป็นรถเสริมรับผู้โดยสารมาเต็มคันเป็นชาวเมียนมาทั้งหมด 40 คน รวมตนกับแฟนที่ติดรถมาด้วยเป็น 42 คน มาจากสถานีขนส่งหมอชิตเมื่อเวลา 23.00 น.เพื่อจะไป อ.แม่สอด จ.ตาก โดยชาวเมียนมาบอกว่าจะกลับฉลองสงกรานต์ที่ประเทศของตน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถ 10 ล้อที่ขับอยู่ข้างหน้าเบรกกะทันหัน ตนจึงเบรคแล้วหักหลบทำให้เสียหลักลงข้างทางแล้วพลิกตะแคงลงคูน้ำดังกล่าว แต่จากการสอบถามว่าง่วงหรือไม่นายอรรถพลกลับตอบว่าตนมาเปลี่ยนขับที่ จ.นครสวรรค์ ส่วนคนขับมือแรกลงรถไปแล้ว ทางตำรวจจะได้สอบสวนในรายละเอียดต่อ
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/kWswu7Zs5gY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top