ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวสั่งลาบเห็ด สยองเจอกิ้งกือในจานขาดเป็นท่อนๆ ร้านอ้างตกมาจากหลังคา ล่าสุดเจ้าของร้านขอโทษ พร้อมปรับปรุง

วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 | 2 นาที 23 วินาที 17,063

ชลบุรี-พนักงานสาวไปกินอาหารร้านส้มตำชื่อดัง ในเขตบางแสน สั่งอาหารไปเกือบ 10 เมนู แต่ปรากฏว่าในจานลาบเห็ด มีกิ้งกือติดมาด้วย โดยมีกิ้งกือตัวสีเทาขาดเป็นท่อนๆในจาน จึงเรียกเจ้าของร้านมาดู

 

ทางร้านให้คำตอบว่ากิ้งกือตกลงมาจากหลังคา ทางลูกค้าจึงสั่งเช็คบิล โดยที่ทางร้านไม่ได้มีการขอโทษแต่อย่างใด และคิดเงินตามปกติ เพียงแต่ไม่คิดเงินจานที่มีกิ้งกือเท่านั้น ทางลูกค้าจึงตัดสินใจนำภาพที่ถ่ายไว้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพื่อเป็นอุทาหรณ์

 

ต่อมาทางเจ้าของร้าน ได้มีการติดต่อไปยังผู้โพสต์ก็ได้ทราบรายละเอียดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และได้ขอโทษและพูดคุยกับผู้โพสต์จนเข้าใจกันดีแล้ว

 

ซึ่งได้ทราบถึงสาเหตุว่ามาจากการล้างผักและการหั่นผัก ทางร้านได้เตรียมภาชนะและวิธีแก้ไขไว้แล้ว ซึ่งทางร้านได้มีการนัดประชุมกันเรื่องภาชนะที่จะนำมาใช้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกอย่างเด็ดขาด พร้อมขอโทษที่ทำให้ลูกค้าเสียความรู้สึก

 

ส่วนพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็ได้เรียกมาพูดคุยตักเตือนเป็นรายบุคคลแล้ว ถึงคำพูดบางอย่างที่ไม่ควรพูดกับลูกค้า แต่ทางร้านเองได้แก้ปัญหา โดยมีผู้จัดการคอยควบคุมในกรณีมีเหตุการณ์เกิดขึ้น แต่บังเอิญที่วันนี้ทั้งผู้จัดการร้านและเจ้าของร้านออกไปทำธุระข้างน้องจึงเกิดเรื่องราวขึ้น จึงต้องขอโทษลูกค้าด้วยที่ทำให้เสียความรู้สึก พร้อมขอโอกาสให้ทางร้านแก้ตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pdR6lL8ZzxA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top