ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เสี่ยขับบีเอ็ม พาสาวเข้าโรงแรม ก่อนสิ้นใจปริศนาคาเตียง สาวผงะหนีล่องหน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 36 วินาที 7,946

สกลนคร-ตร.รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักรีสอร์ทดังกลางเมืองสกลนคร ที่เกิดเหตุหน้าห้องพักหมายเลข 11 พบรถยนต์หรู BMW รุ่น X3 จอดอยู่ ภายในห้องพักบนเตียง พบศพนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี ชาวสกลนคร สภาพนอนหงายสวมเพียงกางเกงบ็อกเซอร์เพียงตัวเดียว บริเวณเตียงเต็มไปด้วยปัสสาวะและทวารหนักมีอุจจาระคาอยู่ ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้

 

จากการสอบสวน นางจินดา พรหมสาขา ณ สกลนคร อายุ 30 ปี แม่บ้านดูแลรีสอร์ท ให้การว่า ผู้ตายได้เข้ามาเปิดห้องพักตั้งแต่เวลา 09.03 น.โดยมีหญิงสาวลักษณะรูปร่างเล็ก ผิวขาว หน้าตาสะสวยเข้ามาพักด้วย หลังจากเข้าห้องไปประมาณ 30 นาที สาวสวยคนดังกล่าวก็ได้วิ่งกระหืดกระหอบออกจากห้องพักมาบอกกับตนว่าผู้ตายเกิดอาการวูบหมดสติ ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น แถมยังปัสสาวะ อุจจาระราดอีกด้วย

 

ตนจึงเดินไปตามลูกค้าห้องข้างๆให้เป็นเพื่อนเข้าไปดูจนเห็นว่าผู้ตายนอนนิ่งอยู่บนเตียง พยายามเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงโทรฯเรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือ ส่วนหญิงสาวที่วิ่งมาบอกได้อาศัยช่วงชุลมุนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเข้ามาเช่าห้องพักพร้อมกับหญิงสาว แต่ผู้ตายอาจเกิดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันหรือเกิดจากผู้ตายมีโรคประจำตัวจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดนั้นจะติดตามหญิงสาวมาสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนส่งศพผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UiHHyOFzj3Q

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top