ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

มือแทง สท.ระนองเข้ามอบตัว ญาติอ้างป่วยทางจิต ระแวงจะถูกทำร้าย เลยชิงแทงก่อน

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 27 วินาที 401

ระนอง-นายนไกรสร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังจากเมื่อคืนวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุใช้มีดแทง นายสุพจน์ วนิชพัฒน์ อดีต สท.เทศบาลเมืองระนอง โดยมีพ่อและแม่นำพาบุตรชาย มาพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนหลังจากกดดันตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้นำตัว นายนไกรสร เข้าทำประวัติอาชญากร และถ่ายรูปบันทึกประวัติในข้อหาพยายามฆ่าด้วยอาวุธมีด ทันที

 

ด้านพ่อผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า บุตรชายต้องกินยาคลายเครียดและยาแก้โรคประสาทอยู่เป็นประจำ บางครั้งสามารถกินยาเองแต่บางครั้งต้องบังคับให้กิน โดยที่ไปก่อเหตุแทง สท.จ้าว คงทำไปโดยไม่รู้ตัวและไม่มีผู้ว่าจ้างแต่ประการใด ปกติทำอาชีพขายไก่ทอด เมื่อเช้าได้เดินทางมาที่บ้านพ่อ ก่อนนำมามอบตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้สื่อข่าวได้ถามนายนไกรสร ผู้ก่อเหตุว่า เมื่อคืนรู้มั้ยได้ก่อเหตุอะไรไป นายนไกรสร ได้พยักหน้า ตอบว่ารู้ตัว

 

ด้าน พ.ต.อ.สมคะเน โพธิ์ศรี รอง ผบก.ภ.จว.ระนอง ที่ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น กล่าวว่า ไม่ได้เป็นเหตุจ้างวาน ส่วนสาเหตุที่แทงมีอาการทางสมอง ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน ไม่ได้มีเหตุขุ่นเคืองกันมาก่อน

 

ส่วนสาเหตุที่แทงเกิดจากการระแวงว่า เมื่อคราวนายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง หรือ แจ๊ค สะพานยูง เพื่อนของเค้าเสียชีวิต จากการถูก เป้ ทัพพระยายิม ที่จ่อยิงศีรษะจนเสียชีวิตหน้าผับ ทาง สท.จ้าว ไม่ได้ช่วยอะไรเลย แล้วไปโพสต์ลงในสื่อออนไลน์ จนเกิดความระแวงว่า ทาง สท.จ้าว จะโกรธแค้น และกลับมาทำร้ายตน จึงชิงลงมือก่อเหตุแทง สท.จ้าว ด้วยมีดปอกผลไม้

 

ส่วนแม่ของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุบุตรชายได้บอกกับแม่ว่า ลูกจะฆ่าตัวตายนะ จะไปอยู่กับพ่อเฒ่า ที่ตายไปแล้ว ตนต้องบอกว่าไม่ได้ ยมบาลเค้าไม่ให้มาเกิดแล้วนะ ต้องคอยพูดหลอกลุกชาย จนเมื่อเช้าเปิดประตูเข้ามาในบ้าน ตนได้บอกว่าเมื่อคืนนี้ตำรวจมาหาแม่นะ ลูกไปทำร้ายใคร ไปทำร้ายโกจ้าวมาหรือไม่ลูก

 

โดยนายไกรสรบอกว่า ลูกกลัวเค้าจะมาทำร้ายแม่กับลูกเค้า และยังพร่ำพูดอะไรเป็นการส่วนตัวโดยอัดใส่โทรศัพท์เค้าไว้ แม่ก็แอบฟังอยู่แต่ไม่ได้ยิน ไม่รู้พูดอะไรพูดอยู่คนเดียว เมื่อคืนตอนหนีไปยังคิดอยู่ว่าบุตรชายคงไม่รอดแล้ว และโกจ้าวก็ไม่ได้มีอะไรกัน ทางครอบครัวก็รู้จักกันดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qLLzH67jVwU

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top