ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มแค้นถูกจับยาหลายครั้ง บุกราดน้ำมันรอบโรงพักเขาย้อยกลางดึก ก่อนจุดไฟเผา

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 46 วินาที 3,325

เพชรบุรี-มีคลิปวีดีโอร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่ามีบุคคลขับรถยนต์ เข้าไปลอบวางเพลิงในพื้นที่ภายใน สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ตรวจสอบภาพภายในคลิปวีดีโอ ดังกล่าว พบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตูสีขาว วิ่งผ่านประตูพร้อมราดน้ำมัน และขับวนรอบอาคารที่ทำการ สภ.เขาย้อย แล้วกลับมาจอดที่บริเวณทางออก จากนั้นคนขับซึ่งเป็นชายได้ลงมาจากรถ ก่อนจุดไฟ ไปที่รอยน้ำมัน

 

แต่ปรากฏว่าเปลวไฟที่วิ่งลุกเป็นทาง ไปหยุดที่บริเวณแอ่งน้ำ คนขับจึงเดินอ้อมไปท้ายรถกระบะแล้วหยิบยกถังน้ำมันขนาด 20 ลิตรมาราด ลงไปในกองไฟจนเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิ่งเข้าไปเพื่อดำเนินการจับกุมแต่ชายคนดังกล่าวได้ขึ้นรถขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าไปในเส้นทางหมู่บ้านเขาย้อยโดยมีเปลวไฟลุกติดรถกระบะไปบางส่วน

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามจับกุม คนขับรถกระบะรายดังกล่าวแต่ไม่พบตัวคนขับพบเพียงเจ้าของรถซึ่งเป็นญาติและอ้างว่าเหตุดังกล่าวเกิดจาก ถังน้ำมันรั่วไหล เจ้าหน้าที่จึงได้ตักเตือนไป แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ คลิบวีดีโอ ที่ผู้สื่อข่าวได้มาโดยละเอียดพบว่า เป็นการจงใจเนื่องจากภาพปรากฏชัดว่ามีการจุดไฟและโยนน้ำมันใส่ให้ลุกท่วม

 

เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชายอายุประมาณ 35 ปี ชาวตำบลหนองปรง อำเภอเขาย้อย มีประวัติเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อยจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง คาดว่าผู้ก่อเหตุจะโกรธแค้นที่ถูกตำรวจจับกุมหลายครั้ง จึงมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งอยู่ระหว่างหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อขอหมายจับ ข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ในสถานที่ราชการในเวลากลางคืนซึ่งเป็นข้อหาหนัก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zKIj4ILo7Kg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top