ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.ชุมพรเมาคลั่งยิงปืนทะลุกระจก เฉียดหัวเพื่อนบ้าน ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

วันที่ 12 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 4 วินาที 935

ชุมพร-ตำรวจ สภ.หลังสวน รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายยิงเข้าไปในบ้านพักในพื้นที่ ถ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ทำให้ได้รับบาดเจ็บ โดยนายประชา ดึงสุวรรณ อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นอดีตครูโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งใน อ.หลังสวน ให้การว่า

 

ในช่วงดึกเวลา ประมาณ 02.00น. ในขณะที่กำลังตื่นมาดูหลาน อายุ 8 เดือนที่ส่งเสียงร้องเพราะหิวนม พร้อมด้วยนางเยาวลักษณ์ ดึงสุวรรณ อายุ 63 ปี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนายประชา ขณะที่กำลังชงนมให้หลานดื่ม ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย กลางถนนหน้าบ้าน จึงมองผ่านหน้าต่างบ้านออกไป

 

เห็นผู้ชายคนหนึ่งจำได้ว่าเป็นเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามเป็นตำรวจยศนายดาบตำรวจ ของสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง ใน จ.ชุมพร กำลังอยู่ในอาการเมาแอ๋ ยืนโงนเงน พร้อมตะโกนว่า “ตระกูล ดึงสุวรรณ มีอะไรดี” นายประชาขยับตัวจะออกไปดูนางเยาวลักษณ์ บอกนายประชา ว่าอย่าออกไปเค้าเป็นตำรวจมีปืน

 

นายประชา พร้อมภรรยา จึงไม่ได้สนใจแต่ในจังหวะที่นางเยาวลักษณ์ก้มลงอุ้มหลานเพื่อป้อนนม ส่วนนายประชา ยังคงยืนดูอยู่ริมหน้าต่างภายในบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเสียงกระจกแตก เสียงดังสนั่นรุนแรงมาก กระจกหน้าต่างแตกกระเด็นเข้ามาในบ้าน และเจาะเข้าที่แขนด้านซ้ายรู้สึกเจ็บแปลบ ส่วนกระสุนเฉียดศีรษะของนางเยาวลักษณ์ หายเข้าไปในบ้าน จึงก้มตัวลง และพยายามเข้าไปในห้องนอน ที่อยู่ใกล้กับห้องโถง พร้อมทั้งตะโกนให้ลูกชายโทรแจ้ง191 หลังจากนั้นราวๆ 5 นาที ตำรวจ สภ.หลังสวน จึงเดินทางมาระงับเหตุ

 

ในขณะที่นายดาบตำรวจคนดังกล่าว ยังคงเอะอะโวยวาย และไม่ยอมให้ตำรวจ สภ.หลังสวน ควบคุมตัว อีกทั้งมีท่าทีจะยิง เจ้าหน้าที่ ต้องวิทยุเรียกตำรวจสถานีต้นสังกัดของนายดาบตำรวจคนดังกล่าว ให้มารับตัวไปควบคุมที่สถานีตำรวจต้นสังกัด

 

เบื้องต้นทราบว่า นายดาบตำรวจคนดังกล่าว กำลังอยู่ในหน้าที่เข้าเวร ควบคุมห้องขัง บนสถานีตำรวจ แต่ได้ไปร่วมดื่มกินเลี้ยงในวันเกิดเพื่อนที่มีบ้านอยู่ข้างโรงพักต้นสังกัดตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา พอเมาได้ที่จึงเดินทางกลับมายังบ้านพัก จนมาก่อเหตุในช่วงเช้า ส่วนนายประชา ได้เดินทาง ไปทำการรักษาบาดแผล ก่อนจะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.หลังสวน ท้องที่เกิดเหตุ

 

ขณะที่นางเยาวลักษณ์ กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ด้วยกัน 8 คน มีเด็ก อายุ 8 ขวบ และ 8 เดือน นอกนั้น เป็นลูกสาว ลูกเขย ลูกชาย โชคดีที่กำลังก้มลง ป้อนนมหลาน ถ้านั่งในท่าตรง กระสุนจะเจาะเข้าที่หัวพอดี ส่วนหัวกระสุนปืนที่ยิงเข้ามาในบ้านยังค้นหาไม่พบ แต่ตำรวจพบกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงที่หน้าบ้านเป็นกระสุนหัวตะกั่ว และหัวทองแดง ขนาด 9 มม. จำนวน 2 นัด หล่นอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ทั้งนี้ส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับนายดาบตำรวจคนดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย ปกติก็จะสนิทกับภรรยา ของนายดาบตำรวจคนดังกล่าวด้วย ก็ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุใดนายดาบตำรวจจึงมาหาเรื่อง และยิงใส่บ้านของตนเอง

 

เบื้องต้นตำรวจจะได้เรียกตัว นายตำรวจคนดังกล่าว มาสอบปากคำพร้อมดำเนินการตามข้อเท็จจริงต่อไป นอกจากนั้นยังได้การว่านายตำรวจคนดังกล่าว เป็นคนไม่ค่อยพูด มีอาการแปลกไปจากคนธรรมดาทั่วไป และเมื่อดื่มเหล้าจนเมา จะมีอาการเพี้ยนคลุ้มคลั่งส่งเสียงเอะอะโวยวาย ทำร้ายร่างกายคนใกล้ชิด จนเป็นที่เอือมระอา และหวาดกลัวไปทั้งหมู่บ้าน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iz-mYm49Ob0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top