ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สามีหึงโหด ราดน้ำมันใส่ลูกเมีย ลากสายไฟหวังช็อตให้ตาย เดชะบุญไฟดับพอดี

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 | 1 นาที 53 วินาที 2,696

ชลบุรี-ตร.รับแจ้งเหตุสามีหึงโหดราดน้ำมันใส่ภรรยาและลูก แล้วดึงสายไฟมา หวังที่จะช็อตให้ตาย โชคดีไฟฟ้าดับก่อน เหตุเกิดที่บริเวณหอพักบ้านยายซ่อน ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา

 

ขณะเข้าตรวจสอบพบภายในห้องมืดดับสนิท ไม่สามารถใช้ไฟฟ้าได้ ในห้องพบคราบน้ำมันบนพื้นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ และมีกลิ่นน้ำมันโชยฟุ้ง ใกล้ปลั๊กไฟสามตา พบขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร ตกอยู่ ไม่ห่างกันก็พบสายไฟฟ้า ถูกปอกเปลือกออกจนเห็นสายทองแดง วางอยู่บนพื้น

 

จากการสอบถาม น.ส.ประนอม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุในครั้งนี้คือนายประสิทธิ์ หรือโต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เป็นอดีตสามีตนที่เพิ่งเลิกรากันไปประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนกับนายประสิทธิ์ มีลูกด้วยกัน 1 คน คือ น้องโฟล์ค อายุ 9 ขวบ และก่อนหน้านี้

 

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายโต ได้กลับมาตามง้อขอคืนดี แต่ตนไม่ยอม นายโตก็มาก่อเหตุลักพาตัวลูกชายตนไปอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ แล้วโทรศัพท์มาหา โดยให้ตนยอมคืนดี ถ้ายังไม่ยอมก็จะลงมือฆ่าลูกชาย ในขณะนั้นตนก็ไม่รู้จะทำยังไง จึงตัดสินใจยอมพูดด้วย จนนายโต ยอมปล่อยตัวลูกชายมาอยู่กับตน ระหว่างนั้นตนกับนายโต ก็ยังคงตามง้อขอคืนดี ตนก็ไม่ยอม

 

จนกระทั่งล่าสุดนายโต ได้เข้ามาที่ห้อง ตนก็คิดว่าจะเข้ามาคุยกันดี แต่นายโต กลับนำน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 บรรจุขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร เข้ามาภายในห้องแล้วมาราดใส่ตนกับลูกชาย ในขณะที่กำลังนั่งรับประทานข้าวกันอยู่ ในขณะเดียวกันนายโต ก็ได้หยิบเอาสายไฟปอกเปลือกออกจนเห็นสายทองแดงแล้วเสียบปลั๊กไฟสามตา หวังที่จะดึงมาช็อตตนกับลูกชาย

 

จังหวะตนก็คิดว่าตนกับลูกคงไม่รอดแล้ว โชคดีที่ไฟฟ้าภายในห้องดับเสียก่อน ลูกชายของตนก็ร้องไห้ จนเพื่อนข้างห้องได้ยินต่างพากันเข้ามาช่วย ส่วนนายโตก็อาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไป หลังจากนั้นตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และเส้นทางที่นายโต หลบหนี อย่างไรก็ตามจะมีการรวบรวมพยานหลักฐานและพยานแวดล้อม เพื่อนำมาประกอบคดี เตรียมขออนุมัติจากศาลจังหวัดชลบุรี ออกหมายจับมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LrMU1LvbrYM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top