ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มขับกระบะมาดีดี ถูกโคมไฟส่องทางตกใส่ทะลุกระจก

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 26 วินาที 2,799

ชลบุรี-เกิดเหตุโคมไฟขนาดใหญ่ตกใส่รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว บริเวณทางลงสะพานต่างระดับวัดบางเป้ง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี

 

จากการสอบถาม นายชาตรี คำภีริชะยา อายุ 35 ปี คนขับเล่าว่า ตนขับรถกระบะมาจากถนนสายมอเตอร์เวย์ และเลี้ยวเข้าถนนสายข้าวหลาม มุ่งหน้าบางแสนใช้ความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พอขึ้นสะพานต่างระดับวัดบางเป้ง จู่ๆ ก็มีบางอย่างตกลงมาใส่กระจกรถด้านฝั่งคนขับเต็มแรงจนกระจกแตก ส่วนฝั่งซ้ายมีแฟนสาวนั่งมาด้วยต่างตกใจสุดขีด

 

แต่ยังโชคดีที่ตนตั้งสติได้จึงลดความเร็วและจอดริมถนนช่วงทางลงสะพาน พบว่าเป็นโคมไฟขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโคมไฟส่องสว่างบนเสาเกาะกลางถนนซึ่งจะมีเสาและโคมไฟ 2 ข้าง จำนวนหลายต้นตลอดทั้งสะพานต่างระดับ ซึ่งตนก็ยังแปลกใจว่า จู่ๆ ทำไมถึงโคมไฟตกลงมาได้

 

จากการตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยถลอกที่บริเวณแขนนิดหน่อย โชคดีที่ไม่ได้ขับมาเร็วถ้าหากขับมาเร็วตนอาจจะได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้อย่างแน่นอน จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมาตรวจสอบและแก้ไขจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก     

 

หลังเกิดเหตุทางเทศบาลเมืองแสนสุขได้ให้เจ้าหน้าที่ ออกมาตรวจสอบเสาไฟที่ชำรุด และทำการซ่อมแซมแก้ไขตลอดทั้งเส้นถนนข้าวหลามทั้งสองฝั่ง

 

ส่วนทางด้านผู้เสียหายได้นำรูปถ่ายหลักฐานไปแจ้งกับทางเทศบาลเมืองแสนสุขแล้วซึ่งทางเทศบาลรับทราบและรับผิดชอบค่าเสียหายให้กับทางผู้เสียหายทั้งหมด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VFZGT_Di-hw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top