ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สลด ผูกหมากับท้ายรถลากไปตามถนน จยย.ขับผ่านมาไม่เห็น ขี่ชนซ้ำรถล้มเจ็บ

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 | 0 นาที 59 วินาที 2,854

สุราษฎร์ธานี-มีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ เหตุการณ์รถยนต์ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ใช้เชือกผูกคอสุนัขสีน้ำตาลแล้วมัดกับท้ายรถลากไปตามถนนสายทางหลวงชนบทที่ สฎ 2007 ช่วงหมู่ที่ 6 บ้านบางปอ ต.ท่าเคย อ.ท่าฉาง เมื่อคลิปเผยแพร่ไป ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างวิพากษ์วิจารณ์ กันไปต่างๆนานา ถึงพฤติกรรมของเจ้าของรถที่ลากสุนัขตัวดังกล่าวไป ถึงแม้จะไม่ทราบแน่ชัดว่าสุนัขตายมาก่อนหรือถูกลากไปจนตาย

 

ทั้งนี้มีบางคนบอกว่าเห็นตอนจอดรถเป็นชายมีอายุ ร่างท่วมเป็นคนขับ โดยผู้โพสต์ยังคนบอกว่าเรียกให้จอดก็ไม่จอด ซึ่งต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า วิไลรัตน์ นาคประดิษฐ์ ได้เข้ามาคอมเม้นต์ เพราะมีภาพประกอบ ว่าหลังจากรถคันนั้นปล่อยหมาลง ก็มีเหตุสะเทือนใจเกิดขึ้นเมื่อญาติของตนได้ชนหมาตัวดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ ต้องเข้าทำแผลที่โรงพยาบาลท่าฉาง

 

ด้านนายไชยนาท ทองมาก อายุ 67 ปี ผู้ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนซากหมาตัวดังกล่าว จนได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งอยู่กับเพื่อนที่บางปอ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 3 กิโลเมตร เห็นรถมิวเซเว่นสีดำลากซากหมาผ่านไป แต่ก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นไม่นานจึงได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับไปยังบ้าน และก่อนจะถึงบ้านประมาณ 200 เมตร ไม่สังเกตเห็นซากหมาอยู่บนถนน จึงได้ขับรถชนจนเป็นเหตุให้รถล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

ด้าน พ.ต.ท.ประภาส ทองสมุทร รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ได้เห็นคลิปทั้ง 2 คลิปแล้ว ซึ่งหลังจากดูคลิปได้ประสานไปยังผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.ท่าเคย ให้ช่วยตรวจสอบ ทราบว่าได้พบซากสุนัขตัวดังกล่าวถูกลากไปทิ้งไว้ที่หัวสะพาน ซึ่งไม่ห่างจากจุดที่มีผู้ถ่ายคลิปเอาไว้มากนัก ทั้งนี้จะได้ตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวว่าเป็นของผู้ใด เพื่อที่จะได้เชิญตัวมาสอบถามถึงสาเหตุของการกระทำดังกล่าว ว่าเป็นเพราะสาเหตุใดต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/niKs8n5N-G4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top