ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ล่าระทึก 6 ล้อแหกด่าน หนีไกล 70 กม. คนขับรับเพิ่งเสพยาบ้ามา เสียดายในตัวยังเหลืออีก 8 เม็ด

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 | 2 นาที 37 วินาที 2,368

เพชรบูรณ์-นายบุญหลาย พรหมดี อายุ 50 ปี ก่อเหตุขับรถ 6 ล้อ แหกด่านการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จราจร และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วิเชียรบุรี บริเวณหน้าวัดป่าเรไร หมู่ 3 ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนขับรถส่ายไปมา ในลักษณะคล้ายคนเมาขับรถ ขอให้ช่วยตรวจสอบเพราะเกรงจะเกิดอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนน ดาบตำรวจมนัส ทองดี กับ ส.ต.ต.ปิยพัฒน์ พิมพ์กิ่ง ผบ.หมู่งานจราจร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วิเชียรบุรี จึงทำการสกัดและเรียกขอตรวจค้นรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งมีนายบุญหลาย พรหมดี เป็นผู้ขับขี่

 

แต่นายบุญหลาย ได้ขัดขืนการตรวจค้น และหลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยขับรถมุ่งหน้าเข้ามาในตัวอำเภอวิเชียรบุรีด้วยความเร็วสูง และใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรีหล่มสัก ขับฝ่าด่าน สภ.พุเตย สภ.ศรีเทพ สุดท้าย ไปจนมุมเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการยิงยางรถ ล้อหน้า ด้านซ้าย จึงทำการจับกุมตัวเอาไว้ได้ ในพื้นที่ตำบลม่วงค่อม อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี รวบระยะทางการหลบหนี ประมาณ 70 กิโลเมตร

 

โดยระหว่างหลบหนีการจับกุม ได้สร้างความเสียหายต่อรถจักรยานยนต์ ตราโล่ 97515 และด่านสกัดที่พยายามสกัดคนร้าย แต่ถูกชนจนได้รับความเสียหาย จึงถูกแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครอง เสพและเป็นผู้จับขี่รถ เสพยาเสพติดโดยผิดกฎหมาย

 

ซึ่งผู้ต้องหายอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา พร้อมระบุว่า ที่ตนเองก็เหตุหลบหนี เพราะเพิ่งเสพยาเสพติดมาใหม่ๆ อีกทั้งในตัวก็มียาบ้าเหลืออยู่อีก 8 เม็ด เกิดเสียดาย จึงพยายามขับรถเพื่อจะหลบหนีดังกล่าว สุดท้ายก็ไปไม่รอด ถูกติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tHyH4b6E5tQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top