ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชายขับรถตามหญิงเข้าหอพัก ก่อนลงมายิงยางรถ พร้อมกระชากตัวขึ้นรถหนี-ตบตีเลือดกระเด็น

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 28 วินาที 3,759

ปทุมธานี-ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีชายหญิงทะเลาะวิวาทกันและมีรถเก๋งถูกยิงยางรถได้รับความเสียหายบริเวณลานจอดรถหน้าหอพักแห่งหนึ่งในซอยตลาดนัดคุณยาย100 ปี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง

 

โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาวถูกยิงที่ยางรถด้านขวาแตกเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่ลานจอดรถจำนวน 1 ปลอกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าของรถทราบว่าเป็นผู้หญิงไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วและผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน

 

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ระหว่างนั่งรถมากับแฟนเพื่อที่จะมาซักผ้าที่หอพักดังกล่าว ได้เห็นผู้ชายขับรถเก๋งขับอยู่ด้านหน้าและกำลังจะชนกับเก๋งสีขาวคันดังกล่าวซึ่งมีผู้หญิงอยู่ด้านใน

 

จากนั้นผู้ชายก็ลงมาจากรถและได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอวจากนั้นก็ได้ไปเคาะกระจกรถเก๋งและได้ยิงยางรถไป 1 นัด ตนเห็นดังนั้นก็ได้ให้แฟนรีบขับรถหนีออกไปก่อนและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตนเองกลับมาดูอีกครั้งก็เห็นว่ารถเก๋งจอดอยู่ในซองลานจอดรถแล้ว

 

ส่วนคนดูแลหอพัก บอกว่า ตนเห็นผู้หญิงวิ่งมาเพื่อที่จะขึ้นไปบนหอพัก แต่ผู้ชายได้วิ่งตามก่อนจะนำตัวขึ้นรถไป โดยได้เห็นผู้ชายได้ตบตีผู้หญิงจนเลือดออกกระเด็นติดโต๊ะนั่งหน้าหอพักด้วย

 

ทั้งนี้หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตร.ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งได้เก็บปลอกกระสุนปืนไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลักฐาน1 ตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ติดตามผู้ชายกับผู้หญิงมาสวบสวนอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าทั้งคู่จะเป็นสามีภรรยากัน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qdRRgQ_rJkc

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top