ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วงจรปิดจับภาพ หนุ่มชักมีดแทง สท.คนดังเจ็บสาหัส หน้าผับดังกลางเมืองระนอง

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 39 วินาที 3,241

ระนอง-นายสุพจน์ หรือโกจ้าว วานิชพัฒน์ อดีต สท.คนดังเมืองระนอง และเป็นผู้ติดตามผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ถูกหนุ่มขายไก่ทอด เดินเข้ามายกมือไหว้ทักทาย พอลับหลังใช้อาวุธมีดแทงเข้าด้านหลัง และจ้วงแทงเสียบเข้าใต้ซี่โครงซ้ายอีก 1 แผล สาหัส ก่อนวิ่งหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าตัว ยังไม่พบคนร้าย

 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าผับที่เกิดเหตุ ปรากฏภาพคนร้าย คือนา ณไกรสร ศรีสกุล จอดรถแล้วเดินมาหน้าผับที่ สท.จ้าว ซึ่งเป็นผู้ดูแลร้านยืนอยู่ และมีการ์ดของผับ 3 คนอยู่ที่บริเวณด้านหน้า หลังจากมีการพูดคุยสักครู่ โดยไม่ได้มีเหตุทะเลาะวิวาทอะไรกัน

 

นายสรได้ชักมีดที่เหน็บติดตัวมา จ่วงแทงเข้าด้านหลังของ สท.เจ้า 1 แผล และแทงเข้าใต้ซี่โครงหน้าอีก 1 แผล ก่อนจะวิ่งหนีไปบนถนนไปทางสามแยกกรุงไทยอย่างรวดเร็ว การ์ดผู้ดูแล 3 คน วิ่งติดตามไปไม่ทัน ก่อนจะรีบกลับมาประคอง สท.จ้าว ขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อรีบนำส่ง รพ.ระนองทันที เนื่องจากบาดเจ็บมีเลือดไหลจากแผลที่ถูกแทง

 

ส่วนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน หลังจากรู้ตัวคนร้ายและบ้านพัก ได้ออกติดตามไล่ล่า และค้นหาตัวทันที แต่เมื่อไปถึงห้องเช่าที่อาศัยอยู่ กลับไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ โดยเพื่อนบ้านที่รู้จัก บอกว่านายณไกรสร มือมีดรายนี้ เคยมีอาการป่วยทางประสาทมาก่อน และเคยทานยารักษาจนอาการดีขึ้น มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายไก่แดงชุบแป้งทอดขายในเวลากลางวันกับภรรยา

 

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บพบว่า อวัยวะส่วนของชิ้นเนื้อปอดถูกแทงมีบาดแผลเลือดออกใน แต่อาการโดยรวมความดันเริ่มกลับมาปกติ และพ้นขีดอันตรายแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวสายตรวจ สภ.เมืองระนอง จำนวน 2 นาย คอยเฝ้าระวังรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3Ma7WxMFCvM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top