ค้นหา :

ชายวัย 36 จอดรถนอนในปั๊มข้ามคืนไม่ลดกระจก หมดสติ จนท.เร่งนำตัวส่ง รพ.

วันที่ 11 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 4,313

วันที่ 11 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้ง ว่ามีชายนอนหมดสติอยู่ในรถ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนเทพรัตน หลักกิโลเมตรที่ 20 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 
 
ที่ลานจอดของปั๊มน้ำมัน พบรถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอนซ์เทา จอดดับเครื่องอยู่ กระจกปิดสนิททุกบาน ท่ามกลางแสงแดด ภายในรถฝั่งคนขับ ชายอายุ 36 ปี นอนอยู่ภายใน ทั้งตะโกนเรียกและเขย่ารถ ชายคนดังกล่าวก็ไม่ตื่น เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิที่มีความชำนาญเปิดประตูรถ ก่อนจะเขย่าตัวอีกครั้งแต่ก็ไม่มีการตอบสนอง แต่ยังมีชีพจร เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงเร่งเครื่องย้ายนำส่งโรงพยาบาลบางพลี เป็นการด่วน
 
จากการสอบถามเด็กปั๊ม เล่าว่า เห็นรถคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดตั้งแต่ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ แต่ไม่เห็นคนขับออกมาจากรถ จึงคิดว่าน่าจะมาจอดนอนเฉยๆ 
 
จนกระทั่งเมื่อช่วงสายมีญาติของคนขับรถคันดังกล่าว เดินมาถามหา จึงได้พากันเดินไปดูที่รถ พบว่านอนหลับอยู่ภายในรถ ญาติตะโกนเรียก และเคาะกระจกเรียกอยู่นาน แต่คนขับไม่มีการตอบสนอง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ
 
เบื้องต้น คาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะขับรถมาจอดรถดับเครื่องนอน และไม่แง้มกระจกไว้ พอรุ่งเช้าด้วยอากาศที่ร้อน ทำให้ออกซิเจนภายในรถต่ำลง จนเป็นเหตุทำให้หมดสติไป 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top