ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หญิงป่วยทางจิต โดนญาติบุกปล้ำ-บังคับเสพยา คว้ามีดฟันคอดับ นอนกับศพ 3 วัน

วันที่ 10 กันยายน 2561 | 1 นาที 49 วินาที 7,577

อุดรธานี-พบศพชายอายุ 41 ปี สภาพเปลือยถูกฟันคอและแผ่นหลังกว่า 10 แผล โดยผู้ก่อเหตุเป็นหญิงอายุ 39 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาท

 

ต่อมาตร.จับกุมตัวหญิงผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยหญิงคนดังกล่าวนอนอยู่ภายในตู้ใต้แผงขายของในตลาด เมื่อพบตำรวจมีอาการหวาดระแวง จึงได้ให้ญาติเกลี้ยกล่อม นำมาควบคุมตัวที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อรอให้ทางพนักงานสอบสวน สภ.ห้วยหลวง มารับตัวไปดำเนินคดี

 

จากการสอบปากคำหญิงคนดังกล่าวได้รับสารภาพพร้อมร้องไห้ว่า ได้ใช้มีดฟันผู้ตายซึ่งเป็นญาติจนเสียชีวิตจริง เพราะบุกเข้ามาข่มขืนตนหลายครั้ง โดยแต่ละครั้งบังคับให้เสพยาบ้าครั้งละครึ่งเม็ดก่อนลงมือข่มขืน ตนเก็บความแค้นไว้ในใจ และหวาดระแวงว่า ผู้ตายจะบุกไปข่มขืนลูกสาวที่อยู่บนบ้านอีก

 

ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่ในห้องตามปกติ ช่วงตี 4 ผู้ตายได้บุกเข้ามาในห้องนอนอีก และบังคับให้ตนเสพยาบ้าครึ่งเม็ดก่อนข่มขืน จึงอาศัยจังหวะที่ผู้ตายนอนหลับ คว้ามีดอีโต้ที่วางไว้ในห้องนอน ฟันเข้าที่คอและฟันซ้ำที่แผ่นหลังอีกหลายครั้งจนเสียชีวิต จากนั้นได้เอาผ้าห่มมาคลุมและลากเอาที่นอนฟองน้ำมาทับร่างผู้ตายเอาไว้ และไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวว่าจะถูกตำรวจจับ

 

โดยหลังจากก่อเหตุคืนที่ 1 และ 2 ผู้ก่อเหตุต้องทนนอนอยู่กับศพในห้องนอนทั้งๆ ที่กลัว จนคืนวันที่ 3 ได้หนีออกไปนอนที่ศาลากลางน้ำในหมู่บ้าน ช่วงเช้าได้กลับมาบ้าน ทำกับข้าวให้แม่กิน และบอกแม่ว่าจะไปทำงาน และหลบหนีออกมานอนใต้แผงขายของภายในตลาด กระทั่งญาติตามมาพบและถูกจับกุมดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iqGkx-I73_k

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top