ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ฆ่าปาดคอหญิงเจ้าของร้านเสริมสวย เสียชีวิตสลดคาร้านย่านพระสมุทรเจดีย์

วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 | 1 นาที 30 วินาที 2,783

สมุทรปราการ-ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายในร้านเสริมสวยชื่อ พร บิวตี้-ชาลอน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในร้านพบข้าวของเครื่องใช้สำหรับบริการลูกค้าวางอยู่เป็นระเบียบ บริเวณหลังร้านพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อภายหลัง นางสาว วัลย์นภัสร์ ชาคำนันท์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้าน นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้น สภาพศพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอเป็นแผลเหวอะหวะขนาดใหญ่ 

 

บริเวณข้างลำตัวพบมีดปอกผลไม้ยาว 12 นิ้วเปื้อนเลือดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พบกระเป๋าสตางค์ผู้ตายสีเหลืองวางอยู่พร้อมมีตั๋วบัตรรถขนาดเล็กวางคู่อยู่ด้วยจำนวน 2 ใบ บนพื้นห้องใกล้เตียงพบรอยเท้าเปื้อนเลือดจำนวน 3 รอย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพพร้อมจดบันทึกข้อมูล ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช

 

จากการสอบถามผู้พบศพเป็นคนแรกทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ในร้านเพียงคนเดียว ส่วนสามีและลูกจะมาแวะเยี่ยมเยียนอาทิตย์ละครั้งบางครั้ง มีกลุ่มเพื่นสนิทแวะมาหาบ้าง ก่อนที่จะมาพบศพผู้ตายบ้านตนได้เปิดร้านขายของชำอยู่กับแม่ซึ่งอยู่ถัดไปจากร้านผู้ตาย 2 ห้องโดยจะเปิดขายของประมาณเวลา 17.00 น.ทุกวันกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น.

 

ตนเห็นผิดสังเกตุว่า ร้านผู้ตายยังไม่ปิดประตูด้านหน้าและเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งร้าน ซึ่งโดยปกติผู้ตายจะปิดร้านประมาณ 19.00 น.ของทุกวัน ถ้าไม่มีลูกค้าเข้ามาบริการ ตนจึงเรียกแม่ให้เดินมาดูพบว่า ร้านไม่ได้ล็อกประตูก่อนที่จะเปิดเดินเข้าไปในร้านพบผู้ตายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด จึงได้รีบวิ่งมาเข้าโทรศัพท์ที่ร้านแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ เพราะคิดว่าผู้ตายน่าจะเป็นลมล้มคว่ำ แต่ต้องตกใจเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพลิกร่างผู้ตายดูพบว่าถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตแล้ว

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุในการฆาตกรรมครั้งนี้ได้ เนื่องจากทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครอบและปัญหาเรื่องส่วนตัวยังไม่มีใครปริปากบอก คงต้องเรียกสามี ลูกและกลุ่มเพื่อนสนิทมาสอบเครียดอีกหลายปากเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YXgQzq22SN8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top