ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นศ.หนุ่มนักประดิษฐ์ ทดลองเครื่องเก็บขยะในน้ำ โดดไปแก้ไขเครื่องขัดข้อง ตะคริวกินขาจมน้ำดับ

วันที่ 10 มกราคม 2562 | 3 นาที 7 วินาที 1,788

ชลบุรี-เกิดเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตภายในสระน้ำข้าง อบต.บ้านเก่า ต.บ้านเก่า อ.พานทอง โดยเป็นสระน้ำมีเนื้อที่กว่า 23 ไร่ ลึก 5 เมตร กู้ภัยฯจึงเร่งงมหาใช้เวลาในการค้นหาประมาณ 30 นาที จึงพบร่างนายอดิเชษฐ์ มุขอิ่ม อายุ 18 ปี นศ.ปวช.3 สาขาอิเลคทรอนิคส์ วิทยาลัยอาชีวศึกษา เทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ ชลบุรี ที่จมอยู่ใต้น้ำสภาพคว่ำหน้ามีดินโคลนติดตามปากและจมูก

 

เพื่อนผู้ตายเล่าว่าได้ร่วมกันทำโปรเจ็ค เป็นเครื่องเก็บขยะในคลองน้ำบังคับวิทยุแบบไร้คนขับ มาทดลองงานก่อนส่งปิดงาน แต่บังเอิญเครื่องบังคับไปได้ประมาณ 100 เมตร เครื่องเกิดหลุดสัญญาณไวไฟ ไม่สามารถบังคับกลับมาได้ ทาง อาจารย์บอกให้รอเดี๋ยวจะไปเอาเชือกมา แต่ผู้เสียชีวิตใจร้อนจึงได้แอบลงไป พอไปถึงเครื่องผู้เสียชีวิตตะโกนมาบอกว่าช่วยด้วยตะคริวกินขา

 

ตนกับเพื่อนอีกคนจึงได้ลงไปช่วยแต่ไปถึงเกิดหมดแรงแล้วผู้เสียชีวิตก็กอดคอแน่น ตนกับเพื่อนที่ลงไปช่วยเริ่มหมดแรงจึงได้รีบขึ้นฝั่งแล้วไปเรียกคนมาช่วยแต่ก็ไม่ทัน ทำให้จมน้ำต่อหน้าเสียชีวิตดังกล่าว

 

ด้านอาจารย์เผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเด็กเรียนดีชอบคิดค้นทำสิ่งใหม่ๆมาเสนอและสำเร็จในการสร้างงานประดิษย์มาหลายอย่าง วันนี้ได้เอาเครื่องประดิษย์มาทดลองกับเพื่อน แต่เครื่องบังคับหลุดสัญญาณออกไป ทางครูและอาจารย์ก็จะไปเอาเชือกมาดึงกลับ แต่ผู้เสียชีวิตแอบไปกระโดดลงว่ายน้ำไปเอาจึงได้เกิดเหตุเศร้าดังกล่าว

 

ขณะที่แม่ของผู้ตายมาที่เกิดเหตุถึงกับร่ำไห้ฟุบกับร่างลูกชาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้ทางญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/oWIa-qs08tM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top