ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แฉ ครูเกษียณทุ่มกระถางต้นไม้ ใส่หมาแก่ตาบอด ฉุนอึหน้าบ้าน จนสลบคอพับ

วันที่ 9 กันยายน 2562 | 1 นาที 22 วินาที 2,191

มีผู้โพสต์คลิปวิดีโอสุนัขแก่ อายุ 10 ปี พิการตาบอด ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยในคลิปพบสุนัขนอนคอพับ สลบคาที่ เป็นที่น่าเวทนาต่อผู้เห็นคลิป

 

จากการตรวจสอบพบว่า ที่เหตุเกิดเป็นหมู่บ้านจัดสรร ในพื้นที่ ต.หน้าเมือง อ เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ พบเจ้ามะขาม หมาแก่อายุ 10 ปี ที่พิการตาบอด ถูกคนใช้กระถางต้นไม้ทุ่มใส่ขณะวิ่งผ่านมาจนสลบและชักแน่นิ่งไป

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เจ้ามะขาม ได้เดินผ่านหน้าบ้านของผู้ก่อเหตุ ทราบต่อมาเป็นครูเกษียณอายุราชการ มีบ้านพักอยู่ในละแวกเดียวกันกับ นายพงษ์เทพ พิมพ์โภชน์ ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าว ขณะที่เพื่อนบ้านอีกฝ่าย ได้กล่าวว่า เจ้ามะขาม มีนิสัยขอบถ่ายอุจาระบริเวณหน้าบ้านภายในชุมชนดังกล่าวเป็นประจำ อาจจะทำให้เกิดความไม่พอใจ จึงเป็นสาเหตุทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

ส่วนข้าราชการครูเกษียณคนดังกล่าว มีพฤติกรรมชอบ ฆ่าหมา ฆ่าแมว ทั้งยิงหมา และวางยาเบื่อด้วย สำหรับอาการของเจ้ามะขามในขณะนี้ ฟื้นจากการสลบแล้วแต่ยังไม่ค่อยรับประทานอาหาร ยังอยู่ในความดูแลของเจ้าของ ด้านคดีขณะนี้จะดำเนินการแจ้งความเอาผิดกับข้าราชการครูเกษียณคนดังกล่าว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ney-Ezbo6fE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top