ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มผู้รับเหมาตกอับ ควงอีโต้ตระเวนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ สุดท้ายจนมุมโดนจับ

วันที่ 9 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 51 วินาที 921

อุดรธานี-ตร.จับกุม นายพยนต์ หรือ อ้วน คำเสม อายุ 37 ปี ในข้อหาจี้ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีอาวุธมีด และปิดบังใบหน้า , ใช้ยานพาหนะและพาอาวุธมีดติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ

 

พร้อมของกลาง มีดอีโต้หัวตัด มีดอีโต้หัวมน และมีดสปาต้า รวม 3 เล่ม เสื้อผ้าที่สวมใส่ใช้ในการก่อเหตุ 4 ครั้ง หมวกโม่งสีดำ 1 ใบ ข้องใส่ปลา 1 ใบ ข้างในมีเงินเหรียญ 29 บาท และรถ จยย. ที่ใช้ก่อเหตุ 1 คัน และผลการตรวจปัสสาวะมีสีม่วง จำนวน 1 ชุด

 

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน และต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชายอายุ 35-40 ปี สวมหมวกโม่งคลุมใบหน้า ถืออาวุธมีดอีโต้ เข้าไปจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อ ในเขต อ.เมืองอุดรธานี 3 ครั้ง และฟาร์มเลี้ยงหมู 1 ครั้ง ได้เงินสดจำนวนหนึ่งและโทรศัพท์มือถือไปหลายเครื่อง

 

ซึ่งทางตำรวจสามารถแกะรอยจับคนร้ายได้ พร้อมของกลางบางส่วน ที่คนร้ายนำใส่ถุงปุ๋ยไปทิ้งไว้ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้านหลังก่อเหตุ ที่เหลือนำไปทิ้งลงในหนองน้ำสาธารณะท้ายหมู่บ้าน ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนและไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่และ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

โดยคนร้ายให้การรับสารภาพว่า เดิมทีเป็นคน จ.นครสวรรค์ เดินทางไปทำงานก่อสร้างที่ กทม. แล้วพบรักกับสาวอุดรธานี เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา มีลูกชายวัย 1 ขวบเศษ ด้วยกัน 1 คน หลังจากพากันกลับมาประกอบอาชีพรับเหมาเชื่อมโครงเหล็กก่อสร้างในพื้นที่ จ.อุดรธานี และอาศัยอยู่ที่บ้านภรรยา โดยปีนี้ผู้รับเหมารายใหญ่ไม่มีงานป้อนให้ทำ เงินที่เก็บสะสมมาก็ค่อยๆ หมดไป จึงตัดสินใจก่อเหตุหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว และซื้อนมให้ลูก

 

กระทั่งถูกตำรวจสืบทราบและจับกุมตัวได้ในที่สุด หลังใช้อาวุธมีดอีโต้และสปาต้า จี้ชิงทรัพย์ทั้ง 4 แห่ง ซึ่งคนร้ายปฎิเสธไม่เคยเสพยาเสพติด แต่ผลการตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

 

ซึ่งทางตำรวจได้ตรวจสอบประวัติ ไม่พบว่ามีประวัติอาชญากรรม หรือต้องโทษมาก่อน หลังจับคนร้ายได้ ทางตำรวจก็ยังคงจะต้องตรวจตราร้านสะดวกซื้อต่างๆ ในพื้นที่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีก เพื่อความอุ่นใจของประชาชน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VeWzk10mHDk

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top