ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ไฟไหม้โรงแรมหรูเกาะสมุยวอดกลางดึก หลังเกิดฝนตก-ฟ้าผ่า นทท.ต่างชาติเจ็บ 1

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 28 วินาที 1,936

สุราษฎร์ธานี-เกิดเหตุเพลิงไหม้ โรงแรม เอราวัณ วิลล่า โฮเทล บนเกาะสมุย

 

ที่เกิดเหตุพบต้นเพลิงเป็นวิลล่า 2 ชั้น ทำจากไม้ทั้งหลัง จึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี อีกทั้งยังมีลมกระโชกแรง ทำให้เพลิงโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปิดกั้นการจราจรด้านหน้าโรงแรม เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้

 

แต่วิลล่าหลังดังกล่าวถูกเพลิงไหม้วอดทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายประมาณ 3 ล้านบาท ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังจากเพลิงสงบทราบว่า ไม่มีผู้เสียชีวิต แต่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นชายชาวต่างชาติ มีบาดแผลพุพองตามลำตัวเล็กน้อย ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล และช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในวิลล่าหลังนี้

 

ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ในวันที่ 9 พ.ย. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนจะเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บรวบพยานหลักฐานหาสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ พร้อมเรียกนายฟิลิปป์ เจ้าของชาวฝรั่งเศส มาสอบปากคำด้วยเช่นกัน

 

 

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงก่อนไฟไหม้ได้มีฝนตกหนักลงมาและได้ยินเสียงฟ้าผ่ามา 1 ครั้ง ต่อมาฝนได้หยุดตก สักพักก็เห็นกลุ่มควันลอยขึ้นมาและมีเปลวเพลิงลุกไหม้ขึ้นมาอย่างรุนแรง ในช่วงเวลานั้นมีลมพัดแรง จึงทำให้เพลิงรุกไหม้อย่างรวดเร็ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EiyjQsGEfI8

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top