ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ยิงปะทะเดือดปัตตานี จนท.วิสามัญกลุ่มป่วนใต้ดับ 2

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 | 1 นาที 49 วินาที 995

ปัตตานี-เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าตรวจค้นบ้านต้องสงสัย ซึ่งเป็นบ้านร่างอยู่ในพื้นที่ ม.1 บ้านเจาะโบ ต.แป้น อ.สายบุรี ปรากฏว่าถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากในบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องกระโดดหลบกระสุนก่อนจะเกิดการยิงตอบโต้และเกิดการปะทะกันขึ้น ถึงแม้ว่าทางฝ่ายเจ้าหน้าที่ได้พยายามให้ผู้นำชุมชนเจรจาให้ออกมามอบตัว แต่คนร้ายก็ไม่ยยนยอมจนมีการยิงปะทะกันเป็นระยะ เป็นเหตุให้คนร้ายถูกวิสามัญเสียชีวิตภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปเครียพบคนร้ายเสียชีวิต 2 ราย

 

จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนพบว่ามีหมายจับ ป.วิอาญา คดีความมั่นคง และตรวจสอบภายในบ้านก็พบข้าวของเครื่องใช้และเอกสารจำนวนหนึ่งจึงได้นำไปตรวจสอบ

 

สำหรับการปิดล้อมตรวจค้นครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงได้รับข้อมูลข่าวสารการเคลื่อนไหวของกลุ่มก่อความไม่สงบที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพราน ที่ 44 เสียชีวิต 4 นายเมื่อวันที่ 22 กค.ที่ผ่านมา

 

จึงได้ติดตามแกะรอยจึงรู้ว่าเข้ามาหลบซ่อนตัวในบ้านหลังดังกล่าวและทราบว่าทั้งสองจะมีกรวางแผนเพื่อเตรียมก่อเหตุในพื้นที่ และขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมตรวจค้นก็ได้พยายามเจรจาเพื่อให้มอบตัว แต่คนร้ายต่อสู้จึงเกิดการยิงปะทะกันขึ้นเป็นเหตุให้ทั้งสองถูกวิสามัญเสียชีวิต 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WECNpDXKgLQ

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top