ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'น้องใบหม่อน' ข้ามทางม้าลาย ถูกรถ จยย.ฝ่าไฟแดงมาชน ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ตร.เปลี่ยนข้อหาใหม่คู่กรณีเป็น 'ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต'

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 47 วินาที 58,501

จากเหตุการณ์ที่ น้องใบหม่อน อายุ 15 ปี นักเรียน วิทยาลัยนาฏศิลป์ศาลายา จ.นครปฐม เอกนาฏศิลป์สากลบัลเล่ต์ ที่ถูก นายมรรควัฒน์ จันทร์ไพจิตร อายุ 21 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณไฟแดงแล้วพุ่งเข้าชนอย่างจัง ขณะ น.ส.หทัยภัทร เดินข้ามถนนทางม้าลาย เหตุเกิดเวลา 14.45 น. ของวันที่ 22 ม.ค.2562 ที่หน้าวิทยาลัยนาฏศิลป์ ถนนสายศาลายา–นครชัยศรี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนไม่รู้สึกตัว ร่างกายไม่มีการตอบสนอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
คืบหน้าวานนี้ (8 ก.พ.) เมื่อเวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า น.ส.หทัยภัทร ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองนครปฐม ได้เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่ห้องไอซียูชั้น 2 ของโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม โดยมี นางหนึ่งฤทัย ตันตสิรินทร์ อายุ 40 ปี แม่ของผู้ตาย เดินทางมาพร้อมครอบครัว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ
 
ขณะเดียวกันที่บริเวณหน้าห้องไอซียู ได้มีเจ้าหน้าที่ตัวแทนจาก บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ได้เดินทางมามอบค่าสินไหมทดแทน โดยจ่ายค่าเสียหายในเบื้องต้น จำนวนเงิน 223,400 บาท โดยมี นางหนึ่งฤทัย เป็นผู้รับไว้
 
ทั้งนี้ มารดาของน้องใบหม่อน กล่าวด้วยด้วยน้ำตานองหน้าว่า น้องเสียชีวิตลงแล้ว แต่ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น โดยจะนำศพของ น.ส.หทัยภัทร ออกจากโรงพยาบาลในวันพรุ่งนี้ และเดินทางกลับบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ส่วนการตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ระหว่างการติดต่อ
 
ขณะเดียวกัน ทางด้าน พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี ผกก.สภ.พุทธมณฑล เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ เผยว่าหลังจากทราบการเสียชีวิตของ น.ส.หทัยภัทร ตันตสิรินทร์ อายุ 15 ปี นักเรียนวิทยาลัยนาฏศิลป์ ศาลายา ที่ถูก นายมรรควัฒน์ จันทร์ไพจิตร อายุ 21 ปี ขี่รถ จยย.ชนขณะเดินข้ามถนน และได้ฝากขังยังศาลแขวงไปแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในขณะนี้ทราบว่า น.ส.หทัยภัทร เสียชีวิตลงแล้ว ก็จะเปลี่ยนข้อกล่าวหาใหม่ เป็นขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต โดยจะต้องแจ้ง นายมรรควัฒน์ ให้มารับทราบข้อกล่าวหาใหม่นี้
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/-tKZkEtoieM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top