ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เร่งล่า 2 ผู้ต้องหาคดียาไอซ์ บีบคอ-ทำร้าย ตร. ก่อนแหกคุกระยอง

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 | 2 นาที 12 วินาที 1,465

ระยอง-เกิดเหตุผู้ต้องหาหลบหนีออกจาก สถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา เบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหา 2 คนที่หลบหนี ประกอบด้วย นายนายเรวัติ คชสาร อายุ 33 ปี และนายปริญญา ชาติไทย อายุ 27 ปี ทั้งคู่เป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ข้อหาร่วมกันครอบครองยาไอซ์เพื่อจำหน่าย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจับกุม เมื่อคืนที่ผ่านมา และควบคุมตัวไว้ในห้องคุมขัง ของสถานีตำรวจภูธรนิคมพัฒนา

 

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าต้องการกินข้าว แต่พอเจ้าหน้าที่มาเปิดประตูห้องขัง ทั้งคู่ก็ผลักประตูห้องขัง กระแทกใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจล้ม แล้วก็บีบคอ ทำร้ายร่างกาย ก่อนที่ทั้งคู่จะพากันวิ่งหลบหนีออกไป โดยมีรถจักรยานยนต์มารอรับที่บริเวณหน้าโรงพัก และพากันหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามต่อสู้และติดตามแล้วแต่ไม่ทัน เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุมีกำลังเจ้าหน้าที่ประจำอยู่น้อย ทำให้ผู้ต้องหาหลบหนีไปได้

 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังวางแผนติดตามตัว และประสานกับญาติๆ หากติดต่อผู้ต้องหาได้ ให้ช่วยเกลี่ยกล่อมให้เข้ามอบตัว เพื่อกลับไปรับโทษ เบื้องต้นคาดว่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังทุกพื้นที่ ทุกโรงพัก ให้ช่วยกันตั้งจุดสกัด และกระจายภาพใบหน้า รูปพรรณ สัณฐานคนร้าย ตามสื่อต่างๆ เพื่อช่วยกันติดตาม และถ้าหากใครมีเบาะแสก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/b2yFsv7PMjs

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top