ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลูกระแวงแม่เฒ่าจะทำร้าย คว้ามีดปาดคอดับสยอง ก่อนหนีไปจิบน้ำชาบ้านเพื่อน

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 48 วินาที 2,081

นราธิวาส-พบศพนางทิม ฉัตรวิจิตร อายุ 73 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตภายในห้องน้ำของบ้านพัก โดยมีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล

 

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นหลานสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวันนิวัติ ฉัตรวิจิตร อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นน้าชายและเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต หลังจากก่อเหตุได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป คาดว่าน่าจะไปหลบซ่อนตัวที่บ้านเพื่อนสนิทคนหนึ่งในพื้นที่บ้านละหาร ม.1 ต.ละหาร

 

เมื่อถึงบริเวณหน้าบ้านเป้าหมาย พบว่า นายวันนิวัติ ได้นั่งดื่มกาแฟอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้ไปเชิญตัวนายวันนิวัติ ไปสอบสวนปากคำที่ สภ.ยี่งอ ซึ่งนายวันนิวัติ มีลักษณะอาการเหมือนคนเหม่อลอยซึมเศร้า แต่ก็ได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดี


ต่อมานายวันนิวัติ ได้ให้การว่า ตนมีอาการหวาดระแวงว่ามารดาจะทำร้าย จึงได้ตัดสินใจใช้มีดทำกับข้าว บุกไปปาดคอมารดาที่กำลังอาบน้ำภายในห้องน้ำจนเสียชีวิต แล้วตนได้รีบขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักโดยหลบหนีไปบ้านเพื่อน เมื่อถึงบ้านเพื่อนตนได้อาบน้ำและเมื่ออาบน้ำแล้วเสร็จ จึงได้เดินออกมานั่งกินน้ำชา แล้วเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปโรงพักดังกล่าว


พ.ต.อ.ดุลยมาน แยนา ผกก.สภ.ยี่งอ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบประวัติของนายวันนิวัติ เคยก่อคดีพยายามฆ่าผู้อื่นในปี พ.ศ. 2539 ที่เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้กับชาวบ้านมาแล้ว 1 ครั้ง และเมื่อพ้นโทษมาก็ได้รักษาตัวจากอาการทางจิต ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่านายวันนิวัติ เป็นผู้ป่วยทางจิตจริงหรือไม่อย่างไร

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FhxJVXLFniY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top