ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ปล้น 2 ผัวเมียนายทุนเงินกู้ จับมัดมือ-เท้า ก่อนกวาดทอง 20 บาทหลบหนี คาดฝีมือลูกหนี้

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 24 วินาที 3,024

นครศรีธรรมราช-คนร้ายบุกปล้นทรัพย์บ้านใน อ.ทุ่งสง พบผู้เสียหายชื่อนายอนันต์ มหาสุข อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านและนางมุก ภรรยาคอยเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายอนันต์และภรรยา มีอาชีพเป็นนายทุนเงินกู้และท้าวแชร์รายใหญ่ในหมู่บ้าน เป็นที่รู้จักกันดีของชาวบ้าน ก่อนเกิดเหตุขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งอยู่บ้านพัก ได้มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์จำนวน 3 คน ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีบรอนซ์หรือขาวไม่ทราบทะเบียน มาจอดริมถนนหน้าบ้าน แล้วคนร้ายทั้งสามคนได้ถืออาวุธปืนพกสั้นคนละกระบอกตรงเข้าไปในบ้านใช้ปืนจี้ขู่บังคับไม่ให้นายอนันต์และภรรยาขัดขืนต่อสู้

 

ก่อนจับนายอนันต์ใส่กุญแจมือไขว้หลัง และจับภรรยามัดมือมัดเท้าด้วยเชือกไนลอน ก่อนที่คนร้ายจะปล้นเอาสร้อยคอทองคำและทองรูปพรรณจากตัวผู้เสียหายทั้ง 2 คน น้ำหนักรวมประมาณ 20 บาทแล้วหลบหนีกันขับรถยนต์เก๋งหายไปอย่างรวดเร็วทันทีโดยไม่ทราบเส้นทางหลบหนี

 

หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้วิทยุสกัดเส้นทางหลบหนีของคนร้าย แต่ยังไร้วี่แวว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายแก๊งนี้มาดำเนินคคดีตามกฎหมายต่อไป โดยคาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นลูกหนี้คนใดคนหนึ่งของผู้เสียหายเพราะรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหายเป็นอย่างดี 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bgcrxTztCR4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top