ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คนร้ายประกบยิงคนขับรถตู้ ก่อนเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิตคาที่

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 50 วินาที 4,766

ปทุมธานี-เกิดเหตุยิงกันตายมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุเส้นทางบางขัน-หนองเสือหน้าวัดพุทธินวงศ์วนาราม ม.7 ต.คลองหก อ.คลองหลวง

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์ ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าริมทางตัวรถพุ่งตกข้างทางลักษณะคร่อมตอม่อเสาไฟฟ้าอยู่ บริเวณเบาะผู้ขับขี่พบผู้เสียชีวิต1ราย ทราบชื่อ นายสิทธิชัย ชอบธรรม หรือยักษ์ อายุ 50 ปี เป็นพนักงานขับรถของบริษัท เกษมกิจ จำกัด ย่านสีสม 

 

มีบาดแผลถูกยิงไม่ทราบขนาดเข้าที่หัวไหล่ขวา เป็นเหตุให้เสียชีวิต บริเวณขอบประตูฝั่งขวาถูกยิงจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เดินทางมาด้วย 1 รายไม่ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนายอุดร เชยสุวรรณ อายุ 53 ปี ซึ่งนั่งมาบริเวณประตูขึ้นลงรถเยื้องหลังผู้ขับขี่ซึ่งยังอยู่ในสภาพตกใจ

 

 

นายอุดร กล่าวว่า ตนเองและผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนกันและทำงานที่เดียวกันอาชีพเดียวกันคือพนักงานขับรถ เมื่อช่วงเย็นเวลาประมาณ17.00น.ที่ผ่านมา ตนเองและเพื่อนได้ไปส่งคนงานก่อสร้างที่หมอชิตถนนกำแพงเพชร 2 โดยผู้ตายอาสาขับรถให้ ก่อนที่ผู้ตายจะขออนุญาตออกนอกเส้นทางมาหาเพื่อนที่ย่านคลอง 9 อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยมาถึงบ้านเพื่อนเวลาประมาณ 18.00 น.

 

ก่อนที่ผู้ตายจะลงไปหาเพื่อนครู่หนึ่ง โดยที่ตนเองนั่งรออยู่บนรถเพราะมีอาการเมารถ กระทั่งออกขับจากบ้านมาครู่ใหญ่ซึ่งตนเองก็นั่งหลับสะลึมสะลือ จนมาถึงทางเปลี่ยวก่อนถึงที่เกิดเหตุเล็กน้อยตนเองได้ยินเสียงปืนดังขึ้น1นัด ก่อนที่รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า กระทั่งผู้ตายมีอาการสำลักและหมอสติไป

 

ด้านนายสำเริง ทองเอี่ยม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูกล่าวว่า ตนเองออกมาจากส่งคนเจ็บที่ รพ.คลองหลวง กระทั่งมาพบรถตกไหล่ทางจึงจอดลงไปตรวจสอบพบผู้ขับขี่ไม่ได้สติจึงตรวจสอบ พบบาดแผลมีรอยถูกยิงที่หัวไหล่ขวา ซึ่งพยายามให้ความช่วยเหลือแต่ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

พ.ต.อ.ทูน เดชคุณมาก ผกก.สภ.คลองห้า กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบปากคำผู้ที่โดยสารมาด้วยยังให้การวกวนจึงให้ชุดสืบสวนเชิญตัวไปทำการสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบทางเทคนิคพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คาดว่าคนร้ายขับผ่าน

 

รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานอย่างละเอียด พร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/V_pzR8l94ws

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top