ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เสี่ยสุโขทัยทิ้ง จม.สั่งเสีย ตั้งใจฆ่าตัวตาย-ฝากคนเจอศพแจ้งญาติ ก่อนรมควันเตาอั้งโล่ดับคาเก๋ง

วันที่ 6 กันยายน 2561 | 2 นาที 10 วินาที 6,860

สุโขทัย-พบคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าสวนหลวง ร.9 ถ.สิงหวัฒน์ ม.12 ต.บ้านสวน อ.เมืองตรวจสอบผู้ตายคือนายวัฒนะศักดิ์ ญาณมุข อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับในสภาพปรับเบาะเอนนอนหงาย

 

ตรวจสอบที่วางเท้าเบาะหลังที่นั่งข้างคนขับพบเตาอั้งโล่ยังมีควันไฟคุกรุ่นอยู่เล็กน้อย โดยมีจดหมายลาตายแปะอยู่ที่กระจกด้านหลังเบาะข้างคนขับ ซึ่งคาดว่าเขียนด้วยลายมือของผู้ตายเองข้อความว่า

 

"รบกวนผู้ที่ผ่านมาเจอรถคันนี้ ผมชื่อบิ๊ก นายวัฒนะศักดิ์ ญาณมุข ซึ่งตั้งใจมาฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาส่วนตัว ช่วยโทรหาคุณครูหนิว หรือคุณครูวินัย ซึ่งเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนบ้านป้อม จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นญาติที่ผมเคารพ ให้ช่วยมาเป็นธุระยืนยันกับคุณตำรวจว่านี่คือการฆ่าตัวตาย ไม่มีอะไรมากกว่านี้ ถ้ามีความจำเป็นต้องเอารถคันนี้ไปไว้ที่ สน. ผมขอฝากของทุกอย่างภายในรถไว้กับครูหนิวก่อน จนกว่าภรรยาของผม (หนูออน ญาณมุข) ซึ่งอยู่ที่พิษณุโลก จะมารับกลับไป ขอบคุณมากครับ”

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบจากพยาน ซึ่งมาวิ่งออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9 ใกล้สถานที่เกิดเหตุทราบว่า เห็นรถคันดังกล่าวมาจอดอยู่ตั้งแต่ประมาณ 16.00 น. แต่ไม่ได้สนใจเนื่องจากฝนกำลังตกหนัก กระทั่งสวนหลวงปิดให้บริการในเวลา 20.00 น.

 

แต่รถคันเดิมก็ยังจอดอยู่ ผิดสังเกต จึงเดินไปดูก็พบว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในรถด้านที่นั่งคนขับ จึงแจ้งจนท.มาตรวจสอบ เบื้องต้นจะได้ติดตามตัวครูหนิว ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ตายเขียนไว้ มาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้น เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_-J07fCTzvQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top