ค้นหา :

พ่อแท้ๆ รับสารภาพแล้ว! ทำร้ายลูกวัย 2 ขวบ บาดเจ็บทั้งตัว เผย เป็นอารมณ์ชั่ววูบ-อยากให้เมียกลับมา

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 13,156

จากกรณีที่วานนี้ (5 พ.ย.)  ร.ต.อ.สุรชัย กมลวิบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งจาก รพ.องครักษ์ ว่ามีเด็กถูกทำร้ายมาขอรักษาตัว เมื่อไปตรวจสอบในห้องฉุกเฉินพบเด็กชาย อายุ 2 ขวบ 3 เดือน มีบาดแผลหลายแห่งที่ใบหน้า ตามลำตัว และบริเวณอัณฑะ ไข้ขึ้นสูง โดยขณะนี้เด็กได้รักษาตัวที่ รพ.นครนายก
 
สอบถามทวดของเด็ก ให้การว่า เด็กชายวัย 2 ขวบ เป็นลูกชายนายวิศรุต อายุ 25 ปี ซึ่งแยกกันอยู่กับแม่ของเด็กได้ปีเศษ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานเย็นเด็กชายคนดังกล่าวได้นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับเด็กโตและ รุ่นราวคราวเดียวกัน 3 - 4 คน 
 
จนกระทั่งค่ำมีการเรียกหาตัวแต่ไม่พบ นายวิศรุต ผู้เป็นพ่อที่กลับจากทำงาน จึงออกตามหาจนถึงเที่ยงคืนจึงไปพบลูกชายถูกทำร้ายร่างกาย ปากเจ่อ รูจมูกทั้งสองข้างมีเลือดไหลออกมา ตามใบหน้า และบริเวณอัณฑะมีแผลรอยขีดข่วนฟกช้ำ นอนคว่ำหน้าไม่สวมเสื้อผ้าเนื้อตัวร่อนจ่อนอยู่ในป่าหญ้าห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร 
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สงสัยในพฤติกรรมของผู้เป็นพ่อ จึงนำมาตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติด แต่ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายลูกชาย
 
ล่าสุด วันนี้ (6 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.องครักษ์ ได้ติดตามความคืบหน้าทางคดี จนกระทั่งพบว่าผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายเด็กชายวัย 2 ขวบคือพ่อแท้ๆ ซึ่งตัวพ่อเด็กก็ให้การรับสารภาพว่าทำจริง เป็นอารมณ์ชั่ววูบ เพราะลูกซน และประชดเพราะอยากให้เมียกลับมา 
 
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top