ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เสี่ยเมืองเพชรซิ่งรถหนีตายพุ่งตกคลองดับ หลังถูกแก๊งโจ๋ชักปืนยิงทะลุแก้ม เหตุเขม่นกันผ่านเฟซบุ๊ก

วันที่ 6 มีนาคม 2562 | 3 นาที 38 วินาที 3,480

เพชรบุรี-เกิดเหตุมีผู้ถูกยิงแล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล บริเวณด้านหน้าร้านอาหารแสงตะวัน ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว ยี่ห้อ นิสสัน จมอยู่ในคลองชลประทาน

 

ทราบชื่อผู้ถูกยิงคือ นายประพันธ์ ศรีเบญจวรรณ อายุ 56 ปี นักธุรกิจด้านการขนส่ง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระสุนเข้าที่แก้มขวาทะลุออกแก้มด้านซ้าย อาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ได้ช่วยขึ้นมาจากน้ำแล้วส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพเพชรบุรีและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ในที่เกิดเหตุยังพบรถได้รับความเสียหายอีก 3 คัน คือ คันแรกเป็นรถ อีซูซุ ดีแม็คซ์ ตอนครึ่งสีขาว ถูกชนตกลงไปในคลองหน้าร้านแสงตะวัน อีก 2 คัน ที่ถูกแรงกระแทกจากการชนของรถนายประพันธ์ คือ รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู และรถเก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด

 

ส่วนสาเหตุคาดว่าเมื่อคืนวันที่ 3 มี.ค.62 นายประพันธ์ มีปัญหาโต้เถียงกันกับกลุ่มวัยรุ่น จากการมองหน้ากัน จนลุกลามปานปลาย แต่ก็แยกย้ายกันไปในที่สุด ต่อมาได้เกิดการโพสต์ท้าทาย ด่าทอกันในเฟซบุ๊ก ต่อมานายประพันธ์ ได้มาจอดรถอยู่ที่ถนนหน้าร้าน จากนั้นคู่อริจำนวนหลายคน ได้เดินมาที่รถของนายประพันธ์ แล้วเกิดเสียงปืนดังขึ้น

 

จากนั้นรถของนายประพันธ์ ได้แล่นออกไป ชนกับรถที่อยู่ด้านหน้าจนตกคลอง 1 คัน และมีรถอีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย ส่วนรถของนายประพันธ์ เสียหลักตกไปอยู่ ในคลองชลประทาน ห่างจากจุดที่โดนยิงประมาณ 50 เมตร

 

ต่อมาอาสาสมัครได้ช่วยกันนำนายประพันธ์ ที่ถูกยิงติดอยู่ในรถที่ตกน้ำขึ้นมาพบว่าไม่มีชีพจร จึงช่วยปั๊มหัวใจ แล้วนำส่งต่อที่โรงพยาบาลกรุงเทพเพชรบุรี แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

เมื่อผู้สื่อข่าวได้ เปิดดูไทม์ไลน์ เฟซบุ๊กของนายประพันธ์ ผู้เสียชีวิตถึงมูลเหตุของการถูกยิงในครั้งนี้พบว่า นายประพันธ์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อเวลา 02.04 น. วันที่ 3 มี.ค. สรุปใจความได้ว่า กำลังมีปัญหาอยู่กับคนกลุ่มหนึ่ง ที่ร้านแสงตะวัน ต่อมาวันที่ 4 มี.ค. เมื่อเวลา 21.33 น. ได้โพสต์อีกครั้ง พร้อมรูปขณะจอดรถอยู่หน้าร้านแสงตะวัน และมาถูกยิงจนเสียชีวิตเมื่อ เวลา 00.30 น.ดังกล่าว

 

นายชโลธร เกิดสมจิตต์ อายุ 31 ปี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปตรวจคาบเขม่าดินปืน จากนั้นนำตัวนายชโรธรไปชี้จุดบริเวณที่ทิ้งอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุบริเวณสะพานยกโรงปูนชะอำ ถนนคลองเทียน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ก่อนสอบปากคำเพิ่มเติม และฝากขัง ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/10kpkDaOnC8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top