ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สลด ตาวัย 89 ข่มขืนยายวัย 84 ป่วยติดเตียง จนติดเชื้อในกระแสเลือดดับ ฝ่ายตาปฏิเสธ ตร.ปล่อยตัวเพราะแก่มากแล้ว

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 | 4 นาที 55 วินาที 40,210

บุรีรัมย์-เกิดเหตุสะเทือนใจ ตาวัย 89 ปี ข่มขืนยายวัย 84 ปี ซึ่งป่วยติดเตียง หมอตรวจพบมีร่องรอย ผ่าน 2 เดือนยายติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต ญาติเกรงว่าคดีที่ได้แจ้งความไว้จะสิ้นสุดไปด้วย ขณะที่อัยการระบุจากการสอบพยานหลักฐานเอาผิดตา 89 ปีได้

 

จากการตรวจสอบพบว่า นางแดง อายุ 84 ปี เป็นผู้ป่วยติดเตียง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง กระทั่งหมอระบุพบมีการล่วงละเมิด โดยนางแดงระบุ ผู้ที่เข้ามาข่มขืนคือนายสิน (นามสมมติ) อายุ 89 ปี และได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง เพื่อให้เอาผิดนายสิน

 

ลูกสาวนางแดง เล่าว่า ตนกับแม่อยู่บ้านคนละหลัง แต่ติดกัน ทุกวันเวลาประมาณ 10.00 น.ตนเดินเข้าบ้านจะมาดูแลแม่ตามปกติ เมื่อเข้าไปถึงเห็นนายสิน คร่อมร่างแม่ตนอยู่บนเตียงแม่ ระหว่างนั้นลูกสาวนางแดงเข้ามาเห็น และร้องโวยวาย นายสิน จึงรีบออกจากบ้าน และได้แจ้งไว้ที่ สภ.นางรอง จากนั้นได้ส่งตัวแม่ไปตตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลนางรอง แพทย์ระบุ มีของแข็งไม่มีคมเข้าไปในอวัยวะเพศ มีร่องรอยล่วงละเมิดทางเพศ

 

หลังจากเกิดเหตุ นำกลับมารักษาตัวที่บ้านมีอาการป่วยไข้เรื้อรัง และจะนอนมองประตูบ้านน้ำตาไหลตลอดเวลา เป็นที่สะเทือนใจของลูกหลาน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 แม่ได้เสียชีวิตด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งลูกหลานเชื่อว่าเป็นเพราะการถูกล่วงละเมิด ขณะที่นายสิน ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดยตำรวจได้ปล่อยตัวชั่วคราวโดยไม่ประกัน เพราะมีอายุมากแล้ว

 

ด้านนายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดนางรอง ได้ออกมาระบุว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้สอบพยานแวดล้อม และผู้เสียหายว่าผู้ต้องหากระทำความผิดแบบไหน เบื้องต้นจากการตรวจสอบพยานหลักฐานค่อนข้างสมบูรณ์พอดำเนินคดีได้ ขาดเพียงรายละเอียดเล็กน้อย

 

ส่วนของผู้เสียหายที่เสียชีวิตไม่มีปัญหากับสำนวน เพราะพยานแวดล้อมที่ตำรวจสอบมา พอรับฟังได้ว่าพฤติการณ์ของผู้ต้องหามีเหตุอะไรจึงเข้าไปในบ้าน เนื่องจากผู้เสียหายเป็นคนแก่อยู่ในบ้าน นอนป่วยบนเตียง ไม่สมควรอยู่แล้วที่ตนเป็นผู้ชายเข้าไปในบ้านของผู้อื่น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VEwbR8mVOGM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top