ค้นหา :

ทะเลาะเดือด ลูกชายถือมีดสู้ ถูกพ่อใช้ปืนยิงสวน บาดเจ็บ ตร.ตั้งข้อหาพยายามฆ่า

วันที่ 6 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 10,231

เมื่อช่วงค่ำของ วันที่ 5 ธ.ค.61 ที่ ม.8 บ้านสายลม ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา เกิดเหตุพ่อ-ลูกชาย ทะเลาะวิวาทกัน โดยผู้เป็นพ่อได้ใช้อาวุธปืนยาวยิงใส่ลูกชายเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช
 
หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้ควบคุมตัวนายไพวัลย์ อายุ 61 ปี ผู้เป็นพ่อ พร้อมของกลางอาวุธปืนยาวขนาด .22 ติดลำกล้อง อาวุธมีดดาบ และมีดอีโต้ของฝ่ายลูกชาย คือ นายวรพล อายุ 23 ปี
 
โดยผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า มีปัญหาทะเลาะกับลูกชายมานานหลายปี เพราะลูกชายไม่เอาถ่าน เรียนหนังสือไม่จบ ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ไม่ยอมช่วยทำการทำงาน วันๆ เอาแต่เที่ยวเตร่ มีนิสัยก้าวร้าวเกเร ซึ่งขณะเกิดเหตุตน และลูกชายมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง ซึ่งต่างคนต่างมีอาวุธอยู่ในมือ ลูกชายตนถือมีดดาบ 2 เล่ม โดยลูกชายตนใช้มีดฟันใส่ตนก่อน ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงไป 2 นัด กระสุนถูกลูกชาย 1 นัดได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อ รู้สึกเศร้าเสียใจสุดชีวิต และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป 
 
ด้านพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าแก่ผู้เป็นพ่อ และตั้งหลักทรัพย์วงเงินประกันไว้จำนวน 200,000 บาท ซึ่งขณะนี้ญาติๆ กำลังรวบรวมหาหลักทรัพย์ไปยื่นประกัน ส่วนอาการของลูกชายที่ถูกยิงบาดเจ็บ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว 
 
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top