ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปโรคจิตย่องขโมยกางเกงในสาว สูดดมเต็มปอด ก่อนหยิบติดมือกลับบ้าน

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 | 2 นาที 17 วินาที 2,041

ขอนแก่น-มีคลิปวงจรปิดจับภาพ ชายโรคจิตแอบย่องเข้ามาในบ้านคนกลางดึก ก่อเหตุขโมยกางเกงในสุภาพสตรีที่ตากอยู่ราวตากผ้าในบ้านออกมาสูดดมจนเต็มปอด ก่อนจะหยิบติดไม้ติดมือกลับไป แล้วหลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดที่บ้านหนองไฮ ต.บ้านหัน อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น

 

ด้านผู้โพสต์คลิปบอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ที่บ้านเคยถูกขโมยกางเกงในของภรรยาตนเองมาแล้วหลายตัวและหลายครั้ง ล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.2562 ที่ผ่านมา

 

ขณะนั้นตนเอง ภรรยา และลูกอีก 2 คน นอนหลับอยู่ในห้องนอน ซึ่งลูกมาปลุกเรียกว่าได้ยินเสียงคนเคาะประตู แต่ไม่ได้เอะใจเพราะคิดว่าลูกพูดเล่น สักพักดังขึ้นอีกและตนเองเป็นคนได้ยิน จึงเงียบฟังเพื่อความมั่นใจ พร้อมทั้งเปิดกล้องวงจรปิดดู แต่กล้องตัวที่จับภาพประตูที่มีคนเคาะเสีย จึงนั่งดูกล้องอีกตัวที่อยู่ข้างบ้าน ซึ่งสามารถจับภาพชายคนหนึ่งได้ เป็นชายไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงขาสั้น อายุประมาณ 30-35 ปี เดินเข้ามาในบ้าน

 

ตนจึงได้รอดูท่าทีอีกครั้งว่าจะเป็นขโมยหรือมีอาวุธอะไรหรือไม่ พบว่าผ่านไปสักพักได้ยินเสียงมีคนโยนก้อนหินใส่หลังคาบ้าน คาดว่าจะเป็นชายคนเดิม โยนใส่เพื่อเช็คว่าคนในบ้านนอนหลับสนิทยัง ซึ่งตนเองนั่งดูกล้องสักพัก เห็นชายดังกล่าวเดินอ้อมมาทางหน้าบ้าน จึงวิ่งไปเพราะเข้าใจว่าต้องเป็นขโมย ชายคนนั้นจึงตกใจวิ่งหลบหนีไป ตนเองจึงมานั่งดูกล้องวงจรปิดอีกครั้ง พบว่าชายดังกล่าวย้อนกลับมาอีกแล้วมุ่งตรงไปยังราวตากผ้า หยิบเอากางเกงในของภรรยามาสูดดมแล้วหลบหนีไป

 

จึงนำภาพมาตรวจสอบดู จำได้ว่าชื่อนายแดง เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งและไม่ใช่แค่บ้านตนเองแต่มีบ้านคนอื่นก็โดนขโมยกางเกงในด้วย และที่ผ่านมาก็คาดว่าชายคนดังกล่าวนี้จะก่อเหตุขโมยกางเกงในภรรยาของตนเองมาหลายครั้งแล้วด้วยเช่นกัน ในวันนี้จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนศิลา เพื่อให้ติดตามจับกุมตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ทั้งนี้นายแดงหรือนายบรรจง เล่ห์กล เคยถูกจับในคดีต่างๆ มาหลายครั้ง เคยถูกนำตัวเข้าบำบัดเรื่องการเสพยาเสพติด และดมสารระเหยมาหลายครั้ง เป็นบุคคลอันตรายประจำหมู่บ้าน มีชาวบ้านมาแจ้งเหตุหลายราย ซึ่งได้แต่ทำบันทึกไว้ เพราะไม่มีหลักฐาน ทั้งยังเคยเมาสารระเหยทำร้ายร่างกายพ่อ แม่ จนอยู่บ้านไม่ได้ พ่อแม่ต้องย้ายไปอยู่ที่ทุ่งนา

 

เพิ่งได้รับพระราชทานอภัยโทษออกมาไม่ถึงเดือน แต่มาก่อเหตุที่เป็นภัยต่อสังคมซ้ำ โดยชาวบ้านส่วนใหญ่เอือมระอาและหวาดกลัวกันหมด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนายแดงที่บ้านปรากฏว่า เมื่อนายแดงให้ผู้สื่อข่าว กลับมีอาการตื่นเต้นดีใจ รีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ชีวิตปกติจะช่วยพ่อแม่ทำงาน เมื่อทำงานเรียบร้อยก็พักผ่อนอยู่บ้าน ซึ่งเมื่อเพื่อนบ้านไปแจ้งความว่าตนเองขโมยกางเกงในนั้น ยืนยันในความบริสุทธิ์ว่าไม่เป็นความจริง ตนเองมีพ่อ แม่เป็นพยาน กลางคืนก็ไม่เคยออกไปไหนนอนอยู่บ้าน ใครอยากแจ้งความ อยากทำอะไรก็ทำไป ยืนยันว่าไม่ได้ทำ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9vALZ4AcVbg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top