ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พลเมืองดีไล่ล่าจับ รปภ.พัทยาข่มขืน-ใช้มีดแทงยายวัย 70 ปีเลือดนอง

วันที่ 5 มิถุนายน 2560 | 2 นาที 12 วินาที 12,069

พัทยา-จนท.รับแจ้งเหตุพลเมืองดีสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแล้วข่มขืนยายวัย 70 ปีไว้ได้ เหตุเกิดภายในซอยกอไผ่ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้นางชม(นามสมมติ) อายุ 70 ปี ซึ่งมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกด้านซ้ายมีเลือดไหลนอง โดยมีพลเมืองดีกว่า 10 คนควบคุมตัวนายสมัย ชัยสิทธิ์ อายุ 30 ปี รปภ.ห้างดังเปิดใหม่ย่านพัทยาเหนือ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมพร้อมของกลางเป็นอาวุธมีดยาวประมาณ 30 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

สอบถามนางชม(นามสุมมุติ) ทราบว่า ในขณะที่ยายนอนอยู่ภายในกระต๊อบคนเดียวได้มีคนร้านเข้ามาเอามีดจี้ที่หน้าอกแล้วบังคับข่มขืน หากต่อสู้จะใช้มีดแทงให้ตาย ก่อนจะข่มขืนยายจนสำเร็จความใคร่ แต่ยายก็พยายามต่อสู้ขัดขืนทำให้คนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคนร้ายก็ได้หลบหนีออกไป ยายจึงเดินพาร่างอันโชกเลือดมาขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีช่วยเหลือ

 

ด้านนายธนาศักดิ์ คนชม อายุ 34 ปีพลเมืองดี เล่าว่า ขณะที่ตนเองขายของอยู่นั้นสังเกตเห็นยายเดินโซซัดโซเซมาด้วยอาการได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลอาบตัว พร้อมร้องขอความช่วยเหลือว่าถูกทำร้ายร่างกายแล้วข่มขืน และบอกลักษณะรูปพรรณสัณฐานคนร้าย ตนเองจึงรีบเรียกสมัครพรรคพวกที่ขายของอยู่ในละแวกเดียวกันออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนกระทั่งเห็นคนร้ายเดินลอยหน้าลอยตาตีเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่ริมถนน จึงรีบจับตัวมาให้ยายชี้ตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

เบื้องต้นนายสมัย ชัยสิทธิ์ (ผู้ก่อเหตุ) ให้การปฏิเสธ อ้างว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไรส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นเพื่อนที่เป็นรปภ.ด้วยกันที่ห้างเปิดใหม่ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนยังสถานีตำรวจเมืองพัทยาเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1SQQAXGfpLg

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top