ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วัยรุ่นสาวนัดตบกันผ่านเฟซ พี่ชายเห็นน้องโดนรุม เลยปาระเบิดใส่ฝ่ายอริเจ็บ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 | 3 นาที 10 วินาที 10,200

สมุทรปราการ-ตร.รับแจ้งเหตุมีผู้ก่อเหตุปาระเบิดประทัดยักไดนาไมต์ เข้าใส่ฝูงชนมีผู้บาดเจ็บถูกสะเก็ดระเบิดจำนวนหลายรายบริเวณซอยจัดสรรแยกซอยที่ 7 หมู่ที่ 4 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย

 

จากการสอบถามพบว่ามีชนวนเหตุจาก วัยรุ่นหญิงมีเรื่องทะเลาะกันผ่านเฟซบุ๊ก จากนั้นอริได้ขี่ จยย.มาตบตีกันที่หน้าห้องพักอาคารแบ่งเช่าจุดเกิดเหตุ ผู้ปกครองจึงได้ช่วยกันแยกลูกสาวที่กำลังตบตีกับกลุ่มวัยรุ่น ทำให้กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้ชายเกิดความไม่พอใจจึงได้จุดชนวนระเบิดประทัดยักไดนาไมต์ จนได้รับบาดเจ็บ

 

โดยหลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้หลบหนีไปทางท้ายซอยขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นางสาวจุฬารัตน์ แดงประเสริฐอายุ 20ปีและนายจักรภัทร แดงประเสริฐอายุ 22ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน

 

จากสอบสวนนางสาวจุฬารัตน์อ้างว่า ได้ทราบข่าวจากรุ่นน้องมาบอกว่าคู่อริได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กบอกว่าไม่ชอบขี้หน้าตน เจอหน้าทีไรอยากจะตบ จากนั้นตนจึงขอดูข้อความในเฟซบุ๊กและได้โต้ตอบกันอย่างรุนแรง จนถึงนัดจะไปตบสั่งสอนกันที่หน้าห้องพัก เมื่อถึงเวลานัดหมายก็ได้ลงมือตบกันทันที ท่ามกลางกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายจากนั้นพ่อและแม่ของคู่อริ ออกมารุมแยกตัวตนฝ่ายเดียว จึงทำให้เสียเปรียบ จากนั้นพี่ชายได้จุดชนวนระเบิดประทัดยักไดนาไมต์เข้าใส่ครอบครัวของคู่อริ จนได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเข้าใจผิดว่าจะมารุมทำร้ายน้องสาว จึงได้ลงมือเพื่อแก้แค้น

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cg9eSpTdNwI

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top