ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

น่ารัก! เปิดวาร์ป 'น้องเบลล่า' คุณครูตัวน้อยวัย 9 เดือน ขวัญใจชาวเน็ต

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 36 วินาที 13,526

หลังจากโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ภาพเด็กน้อยวัยกระเตาะในชุดคุณครูถือไม้เรียว พร้อมแคปชั่นน่ารัก ๆ จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตและมียอดไลค์ ยอดแชร์ถล่มทลาย และมีแฟนคลับถามหาว่าคุณครูตัวน้อยที่ชื่อ เบลล่า เป็นลูกเต้าเหล่าใครทำไมถึงแต่งชุดคุณครูได้น่ารักน่าชังขนาดนี้
 
วานนี้ (4 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวไดลงพื้นที่บ้านพักริมสวนมะม่วง ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พบกับคุณแม่สุพรรษา บุญธรรม อายุ 31 ปี คุณแม่ของน้องเบลล่า ด.ญ.ปัญญาดา ชาวบ้านเกาะ อายุ 9 เดือน ขวัญใจชาวเน็ต
 
คุณแม่สุพรรษา บอกว่า น้องเบลล่าเป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย แต่กว่าจะมีน้องเบลล่าได้ต้องใช้เวลาถึง 7 ปี ส่วนที่ถ่ายภาพน้องเบลล่าลงในเฟซบุ๊กนั้น เกิดจากความชอบส่วนตัว และบางครั้งก็มีเพื่อน ๆ มาขอให้น้องเบลล่ารีวิวเสื้อผ้าเด็กให้หน่อย ประกอบกับคุณพ่อของน้องเบลล่าเป็นคนที่ชอบถ่ายภาพ เลยสนุกกับการถ่ายรูปลูกสาว และไม่คิดว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในสื่อสังคมออนไลน์มากขนาดนี้ ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องเบลล่า
 
คุณแม่สุพรรษา บอกอีกว่า น้องเบลล่าจะแต่งตัวในลักษณะเป็นคนแก่หรือผู้ใหญ่จะขึ้นมาก ๆ แต่งแล้วดูน่ารักแปลกตากว่าแต่งตัวในชุดเซ็กซี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยแต่งตัวน้องเบลล่าเป็นคุณยาย และถ่ายภาพลงในเฟสบุ๊กส่วนตัว แต่ก็ไม่มีกระแสโด่งดังมากขนาดนี้ หลังจากนี้ก็จะแต่งตัวน้องเบลล่าและถ่ายภาพลงให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ในเฟสบุ๊กได้ชื่นชมกันอีกเรื่อย ๆ และขอกำลังใจจากทุกคนช่วยกันติดตามและเอ็นดูน้องเบลล่าด้วย
 
ผู้สื่อข่าวเข้าไปเก็บภาพของน้องเบลล่า ต่างก็ประทับใจกับความน่ารักของน้อง ซึ่งคุณแม่ได้แต่งตัวน้องเบลล่าให้เก็บภาพถึงสองชุดด้วย คือชุดคุณครูที่เป็นภาพโด่งดังในสื่อสังคมออนไลน์ และชุดนางพยาบาลสีขาวสวยใส แต่ยังคงไว้ด้วยคอนเซปท์แว่นตาและหมวกไหมพรม ที่ทำให้ภาพของน้องเบลล่าดูเป็นพยาบาลที่น่ารักน่าชัง
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/ft0zA9cUn2E

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top