ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'พี่คล้าว 2018' ปัดบังคับให้ควายยิ้ม แจงตอนมากรุงเทพฯแล้วไม่ยิ้ม เพราะเครียด-ฟางไม่อร่อย

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 | 2 นาที 5 วินาที 3,814

จากกรณีที่นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดัง แจ้งความข้อหาฉ้อโกงแก่นายสุรัตน์ แผ้วเกตุ หรือ พี่คล้าว 2018 วัย 34 ปี ชาวบ้านตำบลสุขเดือนห้า อำเภอเนินขาม จังหวัดชัยนาท หลังระดมทุนผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว นำไปซื้อควายชื่อทองคำ จากนายบุญเลิศ การภักดี นายก อบต.สุขเดือนห้า เป็นเงิน 1 แสนบาท

 

ซึ่งล่าสุดมีผู้ใหญ่ใจดีนำเงิน 1 แสนบาทซื้อเจ้าทองคำให้แก่นายสุรัตน์ ทำให้นายบุญเลิศ แถลงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่ติดใจเอาความแล้ว ซึ่งเงินของกลาง 1 แสนบาทยังอยู่กับตำรวจ สน.คันนายาว ขณะที่ทางด้านทนายสงกานต์ยังเดินหน้าหาหลักฐานเล่นงานนายสุรัตน์ต่อ

 

ล่าสุดนายสุรัตน์ เผยว่า ภาพเจ้าทองคำยิ้มได้ที่ออกมาต้องเป็นเวลาที่เขาอารมณ์ดี โดยเข้าไปเล่น แสดงความรัก จนเขารู้สึกไม่มีอันตราย แล้วจะเล่นตอบเรา ซึ่งต้องเป็นเวลาที่เขากินอิ่ม อาบน้ำแล้ว มานอนเล่นที่ทุ่งหญ้า เขาจะมานอนเคี้ยวเอื้อง

 

ช่วงนั้นจะเข้าไปถ่ายรูปเล่นกับเจ้าทองคำ แต่กว่าจะได้ภาพยิ้มสวยๆ ก็กดไปกว่า 20 รูป พยายามยิ้มและถ่ายไปเรื่อยๆ เจ้าทองคำเริ่มเลียนแบบ ตนจึงหัวเราะ แล้วกดไปเรื่อยๆ ก็ได้ภาพเจ้าทองคำยิ้มออกมา นอกจากนี้ยังมีลูกสาวทั้ง 2 คนเข้ามาร่วมถ่ายด้วย ทองคำก็จะยิงฟันให้ตลอด ไม่มีการดึงหรือใช้ฉี่แต่อย่างใด

 

ช่วงที่เจ้าหน้าที่ให้ทำโชว์ว่าทองคำยิ้มได้ แต่ทองคำไม่ยิ้มเพราะตอนอยู่ในกรุงเทพฯ ทั้งภาวะอากาศ ความเครียด ความเหงา อะไรต่างๆ สื่อก็หลายช่องรุมล้อม คิดว่าเป็นความเครียดมากกว่า และรู้สึกวันนั้นเขาหิว กินอะไรยังไม่อิ่มพอ หญ้ามีน้อย ฟางเก่าก็ไม่ชอบกินเท่าไร ทองคำชอบหญ้าสด และชอบเล่นน้ำ ลงปลัก แช่โคลน และขึ้นมาเล็มหญ้าจนอิ่มแล้วจะอารมณ์ดี

 

โดยจะมี 2 เวลาที่จะสามารถถ่ายภาพได้ คือช่วงเช้าและเย็น ใครอยากถ่ายรูปตอนทองคำยิ้มก็มาที่บ้านได้ ส่วนตัวอื่นๆ จะมีลักษณะต่างกันไป ข้าวหอมชอบเลีย เพิ่มพูนไม่ยิ้ม แต่ตนก็ยิ้มแสดงความน่ารักผสมกันไป เพื่อให้คนที่เห็นได้มีความสุขร่วมกัน

 

เมื่อถามถึง ความกังวลเรื่องที่ทนายสงกานต์ ยังเดินหน้าหาหลักฐานเพื่อเล่นงานต่อ นายสุรัตน์ กล่าวว่า ไม่กังวลใจ เพราะตนมีความตั้งใจ มีเจตนาที่ดี คำพูดทุกคำพูดทำด้วยความตั้งใจและทำเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เห็นรอยยิ้ม อย่างที่ได้พูดมาตลอด ว่าทำตามจุดประสงค์ของเพื่อนๆ ที่โอนเงินมาให้

 

ตนมีขั้นตอนการชี้แจง การใช้เงิน และยังให้เพื่อนแสดงความคิดเห็น ตนตั้งใจและพูดตลอดมาว่าตนอยากให้เพื่อนมีรอยยิ้ม อยากให้ทองคำอยู่ที่นี่ เลี้ยงให้เขามีความสุข และสร้างรอยยิ้มให้เพื่อนได้เห็นเหมือนเดิม ขอขอบคุณกำลังใจที่เพื่อนๆ ให้มาทำให้ตนได้สู้ต่อมาถึงวันนี้ได้ และเชื่อมั่นในความยุติธรรมที่จะเกิดขึ้น ส่วนเรื่องคดีความไม่ขอพูดถึงให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nPZy7CIdiEE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top