ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าอาวาสวัดข่มขืน ด.ญ.นาน 5 ปี จนตั้งท้อง ขู่แฉคลิปแบล็คเมล์ เด็กในหมู่บ้านโดนหลายคน

วันที่ 3 กันยายน 2562 | 2 นาที 43 วินาที 8,487

บุรีรัมย์-ชาวบ้านจับกลุ่มวิจารณ์ กรณีมีพระซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ขนข้าวของย้ายออกจากวัด แล้วไปจำวัดอื่นในพื้นที่ อ.นางรอง เนื่องจากได้ข่มขืน ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.เมืองฝาง ตั้งแต่ปี 2558  นาน 5 ปี จนตอนนี้เด็กอายุได้ 18 ปี แต่เรื่องมาแดงขึ้นเพราะเด็กตั้งท้องได้ 5 เดือน

 

นางอำพร (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี แม่ของน้องบี เล่าว่า ตนเป็นม่ายทำงานอยู่กรุงเทพฯ  โดยให้ลูกสาวอยู่กับตายายที่บ้าน เมื่อปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา แม่ของตน โทรศัพท์บอกว่าลูกสาวมีอาการผิดปกติคล้ายคนตั้งท้อง ตนจึงเดินทางกลับบ้านสอบถามลูกสาว จนลูกยอมรับว่าตั้งท้องกับ เจ้าอาวาส เพราะได้เสียกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.2 ภายในกุฎิวัด

 

โดยเหตุเกิดเมื่อปี 2558 ลูกสาวไม่สบายนอนอยู่ห้องพยาบาลโรงเรียน จากนั้นเจ้าอาวาสทราบข่าว ได้ขับรถไปรับ เพราะเด็กเคยเข้าวัดนั่งสมาธิเป็นประจำ ลูกสาวเล่าต่อว่า จากนั้นเจ้าอาวาสให้นั่งสมาธิในกุฎิ ต่อมาเจ้าอาวาสได้เอาขวดน้ำมาให้ดื่ม เวลาผ่านไปไม่นานก็ไม่รู้สึกตัว ตื่นมาอีกทีพบว่าไม่มีเสื้อผ้า โดยเจ้าอาวาสยังข่มขู่ด้วยว่า ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเพราะได้ถ่ายคลิปไว้  และขู่ว่าจะนำคลิปไปเผยแพร่

 

หลังจากทราบเรื่องจากลูกสาว ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สองห้อง อ.เมือง ตำรวจได้เรียกตัวเจ้าอาวาสไปสอบสวน  และให้การรับสารภาพว่าทำจริง และจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 150,000 บาท ตอนนั้นตนไม่มีทางเลือก และไม่สามารถเอาผิดคดีพรากผู้เยาว์กับเจ้าอาวาสได้ เพราะลูกสาวอายุเกินกว่า 18 ปีแล้ว จึงรับเงินค่าเสียหายที่เจ้าอาวาสเสนอให้ต่อหน้าตำรวจ

 

แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคาใจคือ หลังจบเรื่องเจ้าอาวาสได้ขนข้าวของย้ายออกจากวัด ไปจำวัดที่วัดอื่นทางอำเภอนางรอง ซึ่งตนถือมองว่าไม่ถูกต้อง ซึ่งตามหลักแล้ว เจ้าอาวาสควรจะสึกออกจากการเป็นพระ เพราะทำผิดวินัยสงฆ์

 

ทั้งนี้ที่ผ่านมาเจ้าอาวาส  เคยกระทำชำเราเด็กในหมู่บ้านหลายคน แต่ชาวบ้านไม่กล้าปริปาก เพราะเจ้าอาวาส เป็นพระนักพัฒนา ชาวบ้านเคารพนับถือ จึงอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บังคับใช้กฎหมาย และให้สึกออกจากการเป็นพระ เพราะอาจจะไปก่อเหตุกับเยาวชนในพื้นที่อื่นอีก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Txok1QWL-Us

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top