ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปนาทีพ่อพังประตูห้อง ช่วยลูกชายแทงตัวเอง ก่อนผูกคอตาย สุดท้ายไม่ทันการ

วันที่ 3 ตุลาคม 2561 | 2 นาที 16 วินาที 23,245

อุดรธานี-มีคลิปโทรศัพท์มือถือของชาวบ้าน ที่ถ่ายภายในบ้านหลังหนึ่ง ใน อ.เมืองอุดร เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่นายบัวลอย เมืองมัจฉา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ใช้กุญแจไขประตูห้องนอนของลูกชาย เพื่อที่จะช่วยเหลือออกมาจากห้อง เนื่องจากลูกชายได้ขังตัวเองในห้องทั้งวัน แต่ไม่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากมีสิ่งของด้านในกั้นประตูไว้

 

ก่อนที่จะใช้ค้อนทำการทุบพังประตูเข้าไป เป็นช่องพบว่าในห้องนอนปิดไฟ จึงนำไฟฉายส่องเข้าไปดูข้างในห้อง พบว่าลูกชายได้ฆ่าตัวตาย โดยใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับหน้าต่าง และใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเองอีกด้วย จึงได้เข้าไปทำการตัดเชือกผูกคอพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ เหตุเกิดเมื่อวะนที่ 1 ต.ค. เวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ สภ.ห้วยหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในห้องนอนพบศพ นายสงกรานต์ เมืองมัจฉา อายุ 29 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว นั่งอยู่บนที่นอนฟองน้ำหลังพิงฝาห้องใต้หน้าต่าง ที่ลำคอมีสายไฟสีดำผูกคอ และหน้าอกซ้ายมีรอยของมีคมแทง 2 แผล บนที่นอน ผ้าห่ม พื้นห้อง มีคราบเลือดติดจำนวนมาก พบมีดทำครัวมีคราบเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 30 นาที

 

จากการสอบสวนพ่อผู้ตายให้การว่า ตนมีลูก 4 คน ผู้ตายเป็นลูกคนเล็ก ทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ เพิ่งแยกทางกับภรรยาได้ 5 เดือน และต้องเลี้ยงลูก 2 คน ผู้ตายเสพยาบ้ามานาน และอาละวาดเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไม่ออกไปทำงานขังตัวเองอยู่ในห้อง ตนกลับมาบ้านจึงได้เรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ และพบว่ามีดทำครัวหายไป ตนไม่มีกุญแจไขประตู จึงตัดสินใจใช้ค้อนปอนทุบทำลายประตูเข้าไป พบว่าผู้ตายใช้โต๊ะขวางประตูเอาไว้ ตนจึงใช้ไฟฉายส่องก็พบลูกผูกคอตาย จึงมุดเข้าไปใช้มีดตัดสายไฟที่ผูกคอเอาร่างลงมา พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจ

 

ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายเสพยาบ้าจนหลอน หรือน้อยใจที่ภรรยาขอแยกทางทิ้งให้เลี้ยงลูกคนเดียว จึงใช้มีดทำครัวแทงตัวเอง แต่ยังไม่ตาย จึงใช้สายไฟผูกคอตัวเองจนตาย โดยจะนำศพไปที่โรงพยาบาล เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียด หาสาเหตุของการเสียชีวิตว่า เกิดจากการผูกคอตาย หรือ ใช้มีดแทงตัวเอง หลังจากน้นจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/80WlWb8P2QQ

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top