ค้นหา :

หญิงวัย 60 ผูกคอดับ หลังเครียดลูกหนี้เบี้ยวจ่าย สั่งเสียตายแล้วจะไปทวงเอง

วันที่ 3 ตุลาคม 2559 | 0 นาที 0 วินาที 15,068

     เมื่อเวลา 11.00 น ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านแห่งหนึ่งใน หมู่ที่ 2 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดกู้ชีพกู้ภัย
 
     ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านตึกชั้นเดียวใต้ถุนสูง โดยพบศพนางเสาร์พร จี๋ใจหล้า อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านใช้เชือกผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต มีโทรศัพท์มือถือวางบนโต๊ะ พัดลมยังเปิดอยู่ รวมทั้งมีจดหมายเขียนด้วยลายมือวางพร้อมปากกา ระบุว่า "...ติดหนี้อยู่ 200,000 (สองแสน) แต่ตอนนี้มันคิดโกง แต่ ณ เวลานี้ ได้เขียนจดหมายบอกไว้ ตัวของฉันได้ตายไปแล้ว จะบอกว่าไม่ให้ใครไปทวงกับมัน เพราะฉันจะไปทวงมันเอง เพราะมันติดหนี้ฉันเอง คนที่จะไปทวงคือฉันเอง"
 
     จากการสอบสวนจากบรรดาญาติๆทราบว่านางเสาร์พร เป็นคนร่าเริงชอบเล่นไลน์กับเพื่อนๆมีอะไรก็จะระบายบอก โดยเรื่องที่เกิดขึ้นจนมาถึงจุดนี้คือ นางเสาร์พร นำที่ดินที่พักอาศัยอยู่ไปกู้เงินจากนายทุนคนหนึ่งมาปล่อยให้ชาวบ้านกู้ต่อ และถูกเบี้ยวเป็นจำนวนมาก รวมทั้งรายใหญ่ที่เขียนจดหมายระบาย จนถึงขณะนี้นายทุนที่ให้นางเสาร์พรกู้ มาทวงถามเงินต้นแต่ไม่สามารถชำระได้ จึงมีการประกาศขายบ้านแต่ไม่มีคนสนใจ ก่อนเกิดเหตุประมาณ หกโมงเช้าได้ไลน์ข้อความไปบอกนางเฮือนแก้ว สุทาธรรม อายุ 58 ปี ญาติของผู้ตายขอให้นำเอาข้าว ปลามาส่ง 
 
     ต่อมาประมาณ 9 โมงเช้า นางเฮือนแก้ว จึงนำข้าวขึ้นไปให้ก็พบว่า นางเสาร์พร แขวนคอตายแล้วในสภาพอาบน้ำแต่งตัว แต่งหน้าสวมเสื้อผ้าใหม่ จัดทุกสิ่งทุกอย่างในห้องอย่างเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนจะส่งศพไปชันสูตรพลิกศพอีกครั้งที่โรงพยาบาลแม่สอด เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top