ค้นหา :

เจ้าอาวาส ข่มขืน นร.สาว นาน 5 ปี เรื่องแดงเพราะท้อง ล่าสุดย้ายวัดหนี

วันที่ 2 กันยายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 20,653

วันที่ 2 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีเจ้าอาวาสแห่งหนึ่ง ใน ต.เมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ขนข้าวของย้ายออกจากวัด ไปจำวัดอื่นในพื้นที่ อ.นางรอง เนื่องจากได้ข่มขืน น้องบี (นามสมมุติ) ซึ่งขณะนั้นอายุ 13 ปี ตั้งแต่ปี 2558 หรือ 5 ปีที่ผ่านมา จนขณะนี้เด็กสาวอายุ 18 ปีแล้ว ซึ่งเรื่องมาแดงขึ้นเพราะเด็กสาวตั้งท้องได้ 5 เดือน
 
จากการสอบถามแม่ของ น.ส.บี เล่าว่า ตนเป็นม่ายทำงานอยู่กรุงเทพฯ ให้ลูกสาวอยู่กับตายายที่บ้าน เมื่อปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมาแม่ของตน หรือยายของลูก โทรศัพท์บอกว่าลูกสาวมีอาการผิดปกติคล้ายคนตั้งท้อง ตนจึงเดินทางกลับบ้านสอบถามลูกสาว จนลูกยอมรับว่าได้ตั้งท้องกับเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว เพราะได้เสียกันมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.2 ภายในกุฎิเจ้าอาวาส
 
แม่ของ น.ส. บี เล่าต่อว่า จากการสอบถามลูกสาว เจ้าอาวาสมีพฤติกรรมที่ถือว่าโหดเหี้ยม วันเกิดเหตุเมื่อปี 2558 ลูกสาวไม่สบายนอนอยู่ห้องพยาบาลโรงเรียน เจ้าอาวาสทราบข่าว ได้ขับรถไปรับ เพราะเด็กเคยเข้าวัดนั่งสมาธิเป็นประจำ ลูกสาวเล่าต่อว่า จากนั้นเจ้าอาวาสให้นั่งสมาธิในกุฎิ ในเวลาต่อมาเจ้าอาวาสได้เอาขวดน้ำมาให้ดื่ม เวลาผ่านไปไม่นานลูกสาวไม่รู้สึกตัว ตื่นมาอีกทีพบว่าไม่มีเสื้อผ้า โดยเจ้าอาวาสยังมาขู่ด้วยว่า ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเพราะได้ถ่ายคลิปไว้ มิเช่นนั้นจะเอามาแฉ 
 
ซึ่งจากคำบอกเล่าของลูกสาว ยิ่งทำให้ตนรับไม่ได้ เพราะแต่ละครั้งเจ้าอาวาสจะสั่งให้ไปหา และขู่ทุกครั้ง ลูกสาวอึดอัดแต่ไม่มีที่ปรึกษา 
 
โดยหลังจากทราบเรื่องจากลูกสาว ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สองห้อง อ.เมือง ตำรวจได้เรียกตัวเจ้าอาวาสไปสอบสวน โดยเจ้าอาวาสได้ให้การรับสารภาพว่าทำจริง และจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 150,000 บาท ตนไม่มีทางเลือก และไม่สามารถเอาคดีพรากผู้เยาว์กับเจ้าอาวาสได้ เพราะลูกสาวอายุเกินกว่า 18 ปีแล้ว จึงรับเงินค่าเสียหายที่เจ้าอาวาสเสนอให้ต่อหน้าตำรวจ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคาใจคือ หลังจบเรื่องเจ้าอาวาสได้ขนข้าวของย้ายออกจากวัด ไปจำวัดที่วัดอื่นทาง อ.นางรอง ซึ่งตนถือว่าไม่ถูกต้อง ที่จริงแล้วควรจะสึกออกจากการเป็นพระเพราะถือว่าเป็นมารศาสนา 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top