ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จ่อยิงท้ายทอยเสี่ยปั๊มน้ำมันสระแก้วดับ ภรรยาโดน 4 นัดเจ็บสาหัส ตั้งปมขัดแย้งธุรกิจ-ส่วนตัว

วันที่ 1 ตุลาคม 2561 | 3 นาที 24 วินาที 2,557

สระแก้ว-เกิดเหตุยิงกันในปั๊มน้ำมันซอยโรงเลื่อย หลังโรงน้ำแข็งสระแก้ว พบศพนายประชา วรทัด อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของปั๊มน้ำมัน โดยสภาพศพนอนคว่ำหน้า ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่ท้ายทอยทะลุใบหน้า ใกล้กับศพพบนางปาลิดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาเจ้าของ ถูกยิงจำนวน 4 นัดที่บริเวณตามร่างกาย โดยพบว่าอาการสาหัส กู้ภัยจึงเร่งนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่ จนท.พิสูจน์หลักฐานได้เก็บปลอกกระสุนปืนไว้เพื่อตรวจสอบ

 

ด้านลูกสาวผู้ตาย อายุ 30 ปี ให้การกับตำรวจว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ที่กรุงเทพฯ หลังทราบข่าวจากญาติจึงรีบเดินทางกลับมาทันที ครอบครัวเป็นคนต่างถิ่นมาซื้อที่ดินและปั๊มน้ำมันต่อจากเจ้าของเดิมทำมานาน 5 ปีแล้ว ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร และพ่อกับแม่ก็ไม่เคยเล่าให้ฟังว่าเคยมีปัญหากับใคร ซึ่งพ่อกับแม่ก็เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนบ้านมาตลอด

 

ขณะที่ชุดตำรวจตรวจสอบพบว่าในปั๊มไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ จึงให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามไล่ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางใกล้ที่เกิดเหตุทั้งหมด ขณะที่มีเบาะแสว่าคนร้ายมี 1 คน สวมชุดคลุมหัวและใบหน้าคล้ายชุดแขก

 

ต่อมา พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกันเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ จากนั้นได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการนางปาลิดา ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ร.พ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยได้เล่าเหตุการณ์ให้ญาติฟังว่า ช่วงเช้าคนร้ายเข้ามาทำท่าจะเติมน้ำมัน พอสามีถามว่าทำไมต้องปิดหน้าปิดตา คนร้ายก็ชักปืนออกมาทำให้สามีหันหลังวิ่งหนี แต่ไม่ทันคนร้ายยิงเข้าท้ายทอยล้มคว่ำ ส่วนนางปาลิดายืนหน้าโต๊ะบัญชีห่างออกไปคนร้ายหันมาเห็นก็ชักปืนมายิงใส่หลายนัดแล้วหลบหนีไป

 

ได้สั่งการให้เก็บพยานหลักฐานโดยละเอียด และให้ทุกหน่วยเร่งรัดการสืบสวนหาตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็วที่สุด รวมทั้งให้ดูแลพยานและสืบหาพยาน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ส่วนประเด็นสังหารอยู่ระหว่างเร่งสืบสวนสอบสวน

 

ด้าน พล.ต.ต.สุรจิต ผบก.ภ.จว.สระแก้ว กล่าวว่า คนร้ายตั้งใจจะฆ่าทั้งสามีและภรรยาให้เสียชีวิต โดยสามีถูกยิงที่ท้ายทอยทะลุเบ้าตาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ส่วนภรรยาถูกยิง 4 นัด คาดสาเหตุเกิดจากความแค้นด้านธุรกิจและผลประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด และหลังเกิดเหตุสามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว 11 ตัว สามารถจับภาพผู้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจนถึง 9 ตัว

 

ส่วนบุตรสาวผู้ตายที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่ทราบปมขัดแย้งใดๆ บอกแต่ว่าพ่อแม่ไม่เคยมีปัญหากับใคร ตอนนี้แม่ก็ยังไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว พร้อมฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามคนร้ายมาให้ได้ ตอนนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันทั้งคนเจ็บและลูกสาวผู้ตายแล้ว

 

สำหรับปั๊มน้ำมันแห่งนี้เคยถูกตำรวจชุดปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิง ของชุดปฏิบัติการพิเศษภูธรภาค 2 บุกเข้าจับกุม เนื่องจากนำสารที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมมาผสมกับน้ำมันเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MyHDMvOw7bc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top