ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คุมตัว 'ไอ้เด๋อ' ทำแผนฆ่าหญิงวัย 53 อ้างโกรธโดนด่า ก่อนต่อยจนตายแล้วข่มขืน

วันที่ 1 มีนาคม 2562 | 4 นาที 40 วินาที 1,737

ลพบุรี-จากกรณีพบศพหญิงทราบชื่อภายหลังคือนางหวน อยู่คง อายุ 53 ปีในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า และพบรอยช้ำคล้ายถูกทำร้ายร่างกายบริเวณใบหน้า ลำคอ แผ่นหลังโดยจุดที่พบอยู่บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี

 

โดยในจุดเกิดเหตุพบวัตถุพยานสำคัญคือกางเกงของผู้ชายซึ่งสามีผู้ตายระบุว่าเป็นของนายเด๋อ หรือ นายมนตรี ปภัสสโร อายุ 32 ปี คนงานรับจ้างที่มาขอพักอาศัยด้วย จากนั้นตำรวจได้ระดมกำลังค้นหา จนพบตัวห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น หลังจากที่คนเลี้ยงวัวแจ้งเบาะแสหลังพบชายต้องสงสัยเดินลงมาที่ลำธารเพื่อตักน้ำไปดื่ม แต่ทางท่ามีพิรุธ

 

ล่าสุดตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาคือ นายมนตรี หรือเด๋อ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ  โดยนายเด๋อรับว่าได้เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์โดยมีผู้ตายนั่งซ้อนท้ายมาด้วยและปากเสียงกัน จนเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ลงมือทำร้ายร่างกายด้วยการต่อย ที่ท้องจนเสียชีวิตก่อนจะข่มขืน แต่เนื่องจากเห็นไฟของรถยนต์จึงหยุดทำแล้วหลบหนีไป โดยทิ้งร่างของผู้ตายไว้ที่จุดเกิดเหตุจนมีผู้มาพบศพ

 

ทั้งนี้ผู้ต้องหา ได้กล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆว่า "ขอโทษไม่ได้ตั้งใจ ต่างคนก็ต่างเมาผมก็ไม่ได้ตั้งใจ เขาด่ามาตามถนนหนทางผมก็อดเอา เขาด่าถึงพ่อถึงแม่ ผมขอแล้วขออีกเขาก็ไม่ยอมหยุด"

 

ด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน กล่าวว่า ผู้ต้องหาให้การสอดคล้องกับการสอบสวน หลักฐาน ดีเอ็นเอที่พบได้ส่งไปให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการรอผล โดยสาเหตุที่ทำลงไป เพราะโกรธที่ผู้ตายและสามีด่าทอตลอด ในระหว่างที่อยู่ด้วยกัน ไปทำงานก็ไม่ได้เงินเดือน ดื่มสุรา จึงทำให้เกิดอาการมึนเมาและเกิดอารมณ์ ประกอบกับเส้นทางที่มาเปลี่ยว จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว

 

ได้ลงมือต่อยตามร่างกายจนผู้ตายแน่นิ่งไป จากนั้นได้ถอดกางเกงออกและข่มขืน ซึ่งระหว่างนั้นนายมนตรีเห็นว่ามีรถผ่านมา และเปิดไฟใส่ จึงตกใจและวิ่งหนีไป กระทั่งมาตามจับตัวได้ดังกล่าว

 

แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า นายมนตรีต่อยผู้ตายจนเสียชีวิต ขณะนี้กำลังรอผลการชันสูตรอีกครั้ง ซึ่งจากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าผู้ตายม้ามแตก ตับฉีกขาด และซี่โครงหัก

 

จากการตรวจประวัตินายมนตรี มีคดียาเสพตติด ติดตัวในจ.ราชบุรี และคดีทำร้ายร่างกายแม่เลี้ยง ที่จ.อุดรธานี และนายมนตรีเคยเป็นนักมวยมาก่อน เคยขึ้นชกบนเวทีประมาณ 21 ครั้ง ขณะนี้ตรวจปัสสาวะแล้วไม่มีสีม่วง เบื้องต้นแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 

ส่วนนายหยวก สามีผู้ตาย กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้ โดยยืนยันว่าตนและภรรยาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับผู้ต้องหา เพราะตั้งแต่มาขออยู่ด้วยก็ช่วยงานกันปกติ และเคยบอกว่าไม่เอาเงินขอแค่ข้าวกับที่อยู่ ตอนนี้รู้สึกสบายใจขึ้น และขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ตอนนี้ยังโกรธแค้นนายเด๋ออยู่และคงไม่อภัยให้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ให้เป็นไปตามกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7lOdJghQ9w8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top