ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ภาพสาวเปลือยกาย ถ่ายหวิวข้างหลักกิโลร้านอาหารลุงไสว ที่แท้เป็นภาพเก่าเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

วันที่ 1 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 17 วินาที 2,071

ชลบุรี- จากกรณีได้มีภาพภาพหญิงสาวชาวไทย อายุประมาณ 20-30 ปี นั่งเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ เผยแพร่ออกตามสื่อโซเชียล ระบบไลน์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในพื้นที่สัตหีบ ถึงความเหมาะสม และเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว
 
ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ดังกล่าวซึ่งเป็นบริเวณสุดชายหาดนาจอมเทียนซึ่งเป็นหลักกิโลขนาดใหญ่ของร้านอาหารลุงไสว โดยหลักดังกล่าวปัจจุบันโดยรอบเป็นที่โล่งไม่ตรงกับในภาพถ่ายที่มีต้นไม้ นอกจากนั้นบริเวณฐานของหลักกิโลในปัจจุบันมีอิฐแดงรองใต้ฐานไม่เหมือนกับในภาพ ซึ่งในปัจจุบันบริเวณดังกล่าวเป็นที่โล่งติดชายทะเลกับร้านอาหารลุงไสว และผิดไปกับภาพถ่ายโดยสิ้นเชิง 
 
โดยนายเจตพล ขอรสกลาง อายุ 50 ปี พนักงานที่ร้านอาหารลุงไสวเล่าว่า ตนเองอยู่ที่ร้านอาหารนี้มากว่า 20 ปี ภาพดังกล่าวนั้นตนไม่เคยเห็นแต่ที่ดูบอกได้เลยว่านานหลายปีแน่ๆ เพราะมีต้นไม้อยู่ด้านหลังและมืด แต่ในปัจจุบันมันโล่งและไม่มืด และที่แน่ๆหลักกิโลในปัจจุบันที่เห็นก็ทำใหม่หรือย้ายใหม่มากว่า 2 ปี หลังจากมีการทำถนนดังกล่าวตามที่เห็นในปัจจุบัน 
 
ส่วนตนนั้นซึ่งตนเองอยากฝากถึงคนที่ลงภาพว่าขอให้หยุดการที่เอาภาพแบบนี้ลงเลยเพาะส่งผลเสียให้กับเมืองท่องเที่ยว รวมทั้งร้านที่ตนเองทำงานอยู่ 
 
ส่วนนางอานันตพร แสงจู อายุ 50 ปี เล่าให้ฟังว่า ก็รู้สึกเสียใจนะเพราะภาพดังกล่าวที่ดูนั้นนานมากหลายปี เพราะในภาะนั้นมีต้นไม้ แต่ในปัจจุบันไม่มีมองเห็นทะเลเลยและไม่มืดเป็นที่โล่ง 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/PLHful1uLdo

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top