ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ศาลตัดสินจำคุก 8 ปี ไม่รอลงอาญา ‘ไอ้มอส’ ข่มขืนแหม่มนอร์เวย์

วันที่ 1 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 55 วินาที 2,299

สุราษฎร์ธานี - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าศาลจังหวัดเกาะสมุย ได้อ่านพิพากษา เลขคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.474/62 หมายเลขแดงที่ 464/62 ได้อ่านคำตัดสินพิพากษาสั่งจำคุก นายเรวัต หรือมอส หาญสุวรรณ์ อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสัญชาตินอร์เวย์ 
 
โดยศาลจังหวัดเกาะสมุย ได้ตัดสินอ่านคำพิพากษา สั่งจำคุกนายมอส จำคุก 12 ปี เพิ่มโทษหนึ่งในสาม ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 92 เป็นจำคุก 16 ปี จำเลยให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณามีเหตุบรรเทาโทษลดโทษ ให้กึ่งหนึ่งตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 78 คงจำคุก 8 ปี โดยไม่รอลงอาญา พร้อมนำตัวนายมอส ขึ้นรถยนต์ควบคุมขัง นำตัวนายมอส ผู้ต้องหา เข้าเรือนจำจำอำเภอเกาะสมุยทันที
 
สำหรับคดีนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 12 พ.ค ได้มีแหม่มสาว อายุ 26 ปี สัญชาตินอร์เวย์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ว่าได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่งาน ฮาฟมูล ปาร์ตี้ หมู่ 3 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ระหว่างที่เดินทางกลับมาที่พัก พบกับคนร้ายเป็นชายจำนวน 1 ราย ขับรถจักรยานยนต์ ได้ขับรถพาไป พาขึ้นซ้อนท้ายก่อกพาไปที่เปลี่ยว และลงมือใช้กำลัง และข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 
 
ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด บนถนนสายบ้านใต้ -บ้านท้องศาลา และพบนายเรวัต หรือมอส กำลังยืนคุยอยู่กำแหม่มสาวผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำภาพขายดังกล่าว ให้แหม่มผู้เสียหายดู ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าใช้คนเดียวกันที่ได้ลงมือใช้กำลัง ข่มขืน ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุม พร้อมนำตัวสอบปากคำ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตลอดข้อกล่าวหา
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/DTJJR-o3i5A

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top