ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อเหยื่อเบนซ์ชน อ้างแก้วน้ำติดเบรก เผยคนขับมาขอขมาศพลูก แต่ยังไม่พูดเรื่องเยียวยา

วันที่ 1 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 55 วินาที 7,737

ลำปาง - จากกรณีที่รถเบนซ์ ชนรถเก๋ง รถกระบะ และรถจักรยานยนต์รวม 3 คันจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย โดยเบื้องต้นได้มีภาพเป็นคลิปที่เสนอไปแล้วนั้นซึ่งเหตุเกิด บริเวณปากซอยงามวงศ์วาน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีผู้เสียชีวิต โดยคนขับรถเบนซ์วัย 32 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทให้การว่า เอารถของนายจ้างมาขับ และทำแก้วน้ำ หล่นไปติดป้ายเบรคทำให้ไม่สามารถเหยียบเบรคได้ จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว
 
ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวพบว่าผู้เสียชีวิต คือนางสาวจุรีรัตน์ พัดบัว อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นชาวลำปาง โดยเบื้องต้นญาติได้นำศพมาตั้งสวดอภิธรรมศพที่บ้านในอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง โดยบรรยากาศเป็นวันสวดอภิธรรมศพวันที่ 2 โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีพวงหรีดและเพื่อนที่รู้จัก ทางที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ และพี่อยู่ในจังหวัดลำปาง เดินทางมาแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศก 
 
โดยนายเจริญ พัดบัว พ่อของผู้สูญเสียชีวิต เปิดเผยว่า ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับครอบครัวตนเองมันรวดเร็วมากจนครอบครัวตั้งตัวไม่ติด ลูกสาวคนโตกำลังมีอนาคตและหน้าที่การงานที่ดีเป็นกำลังสำคัญของครอบครัว วันเกิดเหตุเพื่อนลูกสาวโทรมาบอกว่าลูกประสบอุบัติเหตุไม่รู้สึกตัว เมื่อได้ยินตนและภรรยาแทบช็อค แต่ในใจก็นึกว่าลูกคงไม่เป็นอะไรมาก แต่สุดท้ายลูกสาวก็มาเสียชีวิต โดยที่ไม่ได้ทันไปดูใจ และเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ทางคู่กรณีได้มาฟังสวดอภิธรรมศพและมากราบขอขมาศพ พร้อมยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ตั้งใจให้เกิดแต่เป็นเหตุสุดวิสัยเมื่อแก้วน้ำตกไปค้ำเบรคทำให้ไม่สามารถเบรครถได้ 
 
ส่วนจะใช่หรือไม่นั้นตนเองไม่ทราบในเรื่องคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ส่วนเรื่องการเยียวยายังไม่มีการพูดถึง หลังจากที่จัดงานบำเพ็ญกุศลศพลูกแล้วและเมื่อตนทำใจได้ก็จะขึ้นกรุงเทพเพื่อติดตามคดีของลูกสาวอีกครั้ง และก็อยากให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบเยียวทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย
 
ซึ่ง ขณะนี้แก่เฒ่าไม่สามารถทำงานได้แล้ว ขณะเดียวกัน นางเบญจา พัดบัว อายุ 63 ปีมารดายังอยู่ในอาการเศร้าโศก ไม่สามารถที่จะพูดคุยหรือตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าวหรือเพื่อนของนางสาวจุรีรัตน์ที่มาร่วมแสดงความอาลัยได้ เพราะการจากไปของนางสาวจุรีรัตน์จากไปอย่าง คาดไม่ถึงและไม่คิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับบุตรสาวของตน
 
ขณะที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพคนขับเบนซ์ ถ่ายภาพร่วมกับคนที่มีการระบุว่า มีตำแหน่งใหญ่โต เป็นคนในแวดวงไฮโซ มามอบดอกไม้ให้คนขับเบนซ์ เนื่องในวันเกิด
 
จึงเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ว่าคนขับเบนซ์โกหกหรือไม่ ว่าไม่ได้เป็นเจ้าของรถ
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/C_VZuMR_LoU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top