ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

อดีตกำนันราชบุรีเมาหึงโหด แทงกิ๊กสาวร้านคาราโอเกะ ก่อนขับเบนซ์ชนซ้ำดับสยอง

วันที่ 1 เมษายน 2562 | 2 นาที 48 วินาที 2,481

ราชบุรี-เกิดเหตุรถชนคนเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านอาหารจันทร์เพ็ญคาราโอเกะ ริมถนนสายปากท่อ-สมุทรสงคราม ต.ปากท่อ อ.ปากท่อ

 

ที่เกิดเหตุพบรถเบนซ์ สีทอง สภาพหน้าด้านเกยขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ  หน้าร้านคาราโอเกะ ใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ถูกทับได้รับความเสียหายจำนวน 3 คัน และพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ซากรถ  ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.กิตติมา อิ่มอุทร อายุ 41ปี เป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว สภาพศพ มีร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าที่แขนซ้าย ชายโครงซ้าย ท้องน้อย จนไส้ไหล และที่ศีรษะ มีบาดแผลถูกกระแทกจนกระโหลกแตก

 

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ที่รับความเสียหายอีก 2 คัน คือ รถยนต์ฮอนด้า สีขาว สภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ และรถยนต์ BMW สีส้ม สภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ

 

ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายระวี หรือกำนันเปีย  โชคจิชานนท์ อายุ 60 ปี เป็นอดีตกำนัน ต.จอมประทัด อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่สภ.ปากท่อ เนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนัก

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุกับผู้ตายเป็นแฟนกัน โดยผู้ตายนั้นเปิดร้านอาหารและมีคาราโอเกะในร้านด้วย ก่อนเกิดเหตุได้ปิดร้านตั้งแต่เที่ยงคืน และผู้ตายได้นั่งพูดคุยอยู่กับเด็กในร้านและลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ได้รับความเสียหาย 2 คัน

 

จากนั้นนายระวี หรือกำนันเปีย ได้ขับรถเบนซ์ มาจอดที่หน้าร้านและเห็นว่ายังมีลูกค้าอยู่ในร้าน จึงมีปากเสียงกับผู้ตายเนื่องจากหึงหวง และเดินออกมาหยิบอาวุธมีดในรถเข้าไปในร้านก่อนจะจ้วงแทงผู้ตาย หลายแผลทำให้วงสนทนาแตกกระจาย

 

ต่อมาผู้ตายได้พยายามหนีออกมาจากร้านเพื่อจะขี่รถจักรยานยนต์ไปโรงพยาบาล แต่กำนันเปียนั้นได้ขับรถไล่ชนรถยนต์ ยี่ห้อ BMW ก่อนจะวิ่งเข้าไปชนอัดก๊อปปี้รถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่ 3 คัน และทำให้ร่างของผู้ตายถูกอัดก๊อปปี้ไปด้วย และยังชนรถยนต์ ที่จอดอยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายไปด้วย

 

เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่า และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหายและเมาสุราขณะขับรถ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5InWAIYRjCQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top