ค้นหา :

Siamese Asset จับมือ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด สร้างบ้านนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่มากกว่าการอยู่อาศัย

วันที่ 15 กันยายน 2560 | 0 นาที 0 วินาที 4,479

           Siamese Asset จับมือกับ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น สร้างบ้านนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่มากกว่าการอยู่อาศัย

 

            Siamese Asset ร่วมกับ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทสร้างบ้านอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ผู้นำในการสร้างบ้านระบบโมดูล่าร์ด้วยคุณภาพและมาตรฐาน พัฒนาบ้านนวัตกรรมโครงการ Siamese Kin โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม รวม 107 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 17 ไร่ บนถนนรัชดา-รามอินทรา ทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด และโรงเรียน โรงพยาบาล รวมถึงใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู (คาดว่าแล้วเสร็จปลายปี 2562)

 

 

          โครงการ Siamese KIN  มีจุดเด่นในด้านนวัตกรรมที่มีคุณภาพด้วยระบบโครงสร้างแบบ Modular ที่ผลิตขึ้นโดยใช้เหล็กที่มีความแข็งแรง คงทน ตามมาตรฐาน JIS ประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยหุ่นยนต์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานจากโรงงาน ทุกขั้นตอนการประกอบบ้านถูกควบคุมคุณภาพโดยทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทางโครงการเลือกใช้ก็คำนึงให้ผู้อยู่อาศัยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ได้แก่ Thermal & Sound Insulated System และ Air Tightness System ที่ช่วยลดความร้อน และลดเสียงรบกวน ปิดกั้นความวุ่นวายเข้าสู่ตัวบ้าน อีกทั้งโครงการ Siamese KIN ยังยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยให้สะดวกสบายเพิ่มขึ้น ด้วยระบบ Home Automation ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์และควบคุมระบบไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านให้สามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติ

 

 

 

 

             ลงทะเบียนออนไลน์ https://goo.gl/sEf3Mc รับของแถมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท  เปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้

เยี่ยมชมโครงการ ได้ที่นี่

http://www.siameseasset.co.th/kin-ramintra/

โทร. 081-931-1411

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top