ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

“ที่สุดของข่าว 2558 www.เรื่องเล่าเช้านี้.com Presented By Siamese Asset”

วันที่ 8 มีนาคม 2559 | 0 นาที 0 วินาที 2,296

 

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด และ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดกิจกรรม ที่สุดของข่าว 2558 www.เรื่องเล่าเช้านี้.com Presented By Siamese Asset ” ซึ่งเป็นกิจกรรมออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้แฟนข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ แสดงความรู้สึกด้วยการให้คะแนนคลิปข่าวที่ตนเองประทับใจที่เกิดขึ้นตลอดปี 2558 จากทั้งหมด 13 หมวดข่าว เพื่อค้นหาที่สุดของข่าวแห่งปี 2558 ลุ้นรับ ห้อง One Bedroom ขนาด 36.22 ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ จากโครงการ Siamese Nanglinchee มูลค่า 2,700,000 บาท และรางวัลพิเศษหัตถศิลป์มงคลทองคำแท้ 99.9% จาก PRIMA ART จำนวน 10 รางวัล มูลค่า 108,000 บาท

 

จากกิจกรรมที่เปิดให้แฟนข่าวได้เลือกให้คะแนนคลิปข่าวที่ตนเองประทับใจ จากทั้งหมด 13 หมวดข่าวคัดเลือกร่วมสนุกในกิจกรรมมีแฟนข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ให้ความสนใจให้คะแนนภายในระยะเวลาที่เปิดให้ร่วมสนุกตลอดเดือนธันวาคม 2558ที่ผ่านมาเป็นจำนวนมาก ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกอันดับคะแนน 30 ลำดับแรกที่ได้รับคะแนนจากการร่วมกิจกรรมเป็นผู้เข้ารอบเพื่อร่วมสนุกในวัน Event Day ลุ้นเป็นผู้โชคดี ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โครงการ Siamese Nanglinchee

 

 

ในวันจัดกิจกรรม Event Day ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกอันดับคะแนนสูงสุด 30 ท่านร่วมสนุก เป็นไปอย่างสนุกสนาน กับเกมต่างๆวัดดวงเก็บคะแนนตลอดทั้งวัน ได้แก่ เกมจับชิดผูกมิตรกัน เป็นการร่วมสนุกตอบคำถามข้อมูลต่างๆของโครงการ Siamese Nanglinchee , เกมลูกปิงปองทองคำ เพิ่มคะแนนพิเศษสำหรับผู้ที่รักษาลูกปิงปองให้อยู่ในสภาพดีที่สุด และพักรับประทานอาหารเที่ยง จากร้าน DEFINE CAFÉ ต่อด้วยกิจกรรมภาคบ่าย กับเกมตามล่าหาที่สุด สำรวจตัวอย่างห้องที่ใช้เป็นของรางวัลที่เห็นบรรยากาศของรางวัล ต่อด้วยกิจกรรมพิเศษจาก PRIMA ART กับเกมแม่หมอวัดดวง เสี่ยงทายคะแนนและลุ้นรับหัตถศิลป์มงคลทองคำแท้ 99.9% มูลค่า 10,800 บาท จำนวน 1 รางวัล  และ เกมเปิดประตูสู่ความสุข คัดเลือกผู้ที่มีคะแนนสูงสุดจากการเล่มเกมตลอดทั้งวัน จำนวน 5 ท่าน ลุ้นไขเปิดประตูห้องที่เป็นของรางวัล ท่านไหนไขประตูห้องได้เป็นผู้โชคดีทันที  และรางวัลพิเศษ ตอบคำถามแฟนพันธ์แท้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ลุ้นรับรางวัลจาก PRIMA ART อีก 8 รางวัล และ ผู้โชคดีจากการตอบแบบสอบถามอีก 1 รางวัล รวมผู้โชคดีจาก PRIMA ART ทั้งสิ้น 10 รางวัล เรียกได้ว่าสนุกสนาน ลุ้น และใช้ดวงตลอดทั้งวัน และแล้วก็ได้ผู้โชคดี ที่เหมาะสมกับของรางวัลเป็อย่างทุกท่าน เรื่องเล่าเช้านี้ .com ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านอีกครั้ง ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

 

 

           

พิธีมอบของรางวัล ห้อง One Bedroom ขนาด 36.22  ตร.ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์  จากโครงการ  Siamese Nanglinchee มูลค่า 2,700,000 บาท

 

คุณเสาวลักษณ์ ลิ่มอรรถคุณ ผู้โชคดีจากกิจกรรมที่สุดของข่าว 2558  Presented By Siamese Asset”

 

 

 

 

พิธีมอบของรางวัลพิเศษหัตถศิลป์มงคลทองคำแท้ 99.9% จาก PRIMA ART จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 108,000 บาท

 

            

 

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top